26-03-2023
Ford Ranger Raptor

ใหม่ Ford Ranger Raptor 2018 ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ รีวิว รถกระบะออฟโรด

ใหม่ Ford Ranger Raptor 2018 ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ รีวิว ราคา รถกระบะออฟโรด Ford Ranger Raptor ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ รถกระบะออฟโรด It’s not a Truck. It’s a Ranger...
Ford Fiesta

ใหม่ New Ford Fiesta 2018 รีวิว ฟอร์ด เฟียสต้า ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

รถใหม่ Ford Fiesta ราคา ฟอร์ดเฟียสต้า ตารางผ่อน-ดาวน์  Ford Fiesta ฟอร์ด เฟียสต้า รถยนต์อีโคคาร์แบบห้าประตูที่สะกดทุกสายตาให้มาจ้องมองที่คุณ เวอร์ชั่นใหม่นี้มาในราคาเริ่มต้นที่  646,000 บาท เครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1.5 ลิตร 1,499 ซีซี Duratec 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว กระบอกสูบ...
Ford Everest

ใหม่ New Ford Everest Minorchange 2018 ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ไมเนอร์เชนจ์ ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

ใหม่ New Ford Everest Minorchange 2018  ฟอร์ดเอเวอเรสต์ ไมเนอร์เชนจ์ รถเอสยูวี ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ New Ford Everest Minorchange ฟอร์ดเอเวอเรสต์ ไมเนอร์เชนจ์  มาพร้อมดีไซน์ใหม่ เป็นรถที่สร้างมาให้เป็นที่หนึ่ง สุดยอดรถยนต์ SUV ที่เต็มไปด้วยสมรรถนะพร้อมพาคุณไปสู่ทุกจุดหมาย ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในทุกเส้นทาง โดยรุ่นนี้จะมาพร้อมพลังเทอร์โบคู่และเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด Ford Everest ฟอร์ด...
Ford Ranger

ใหม่ Ford Ranger 2018 ฟอร์ดเรนเจอร์ รีวิว ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

ใหม่ Ford Ranger รีวิว ฟอร์ด เรนเจอร์ ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ ฟอร์ด เรนเจอร์ แกร่งยิ่งกว่า ทรงพลังยิ่งขึ้น Ford Ranger ฟอร์ดเรนเจอร์ กระบะพันธุ์อึดในยุคนี้ ที่จะเคียงข้างคุณไปทุกที่ไม่ว่าสภาพถนนข้างหน้าจะเป็นเช่นไรทั้งทางเรียบหรือทางขรุขระ สัมผัสได้ถึงความปลอดภัยที่พร้อมปกป้องคุณในทุกทิศทาง รวมถึงความสะดวกสบายอย่างเต็มพิกัด ราคาของ Ford Ranger ฟอร์ด เรนเจอร์ แต่ล่ะรุ่นมีดังนี้ แค็ปเปิดได้ STD 2.2L 4x2 LR...
Ford Ecosport

ใหม่ New Ford Ecosport 2018 รีวิว ฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

Ford Ecosport ราคา ฟอร์ด เอคโคสปอร์ต รีวิว ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ ลุยได้มากกว่า ออกไปซ่าได้มากขึ้น Ford Ecosport  ฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ถือเป็นหนึ่งในรุ่นรถที่ตอบโจทย์ของคนเมืองที่หลงใหลในรถ SUV ขนาดเล็กที่มีความคล่องตัว เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชันอเนกประสงค์ พร้อมตัวรถที่สูงห่างจากพื้นถึง 200 มิลลิเมตร จะหลุมเล็ก หลุมใหญ่ หรือแม้แต่แอ่งน้ำก็ไม่มีวันสะเทือน นอกจากนี้มีทัศนวิสัยที่เหนือกว่าพร้อมพาคุณไปเปิดรับประสบการณ์ใหม่ในทุกสถานที่ข้ามผ่านทุกอุปสรรคอย่างง่ายดาย Ford Ecosport  ฟอร์ด เอคโคสปอร์ต มีราคาดังนี้ 1.5L Trend AT...
Ford Focus Ecoboots

ใหม่ Ford Focus Ecoboost 2017-2018 ฟอร์ด โฟกัส เอโคบูสท์ รีวิว ราคา ตาราง-ผ่อนดาวน์

ใหม่ Ford Focus Ecoboost 2017-2018 ฟอร์ด โฟกัส เอโคบูสท์ รีวิว ราคา ตาราง-ผ่อนดาวน์ Ford Focus Ecoboost ฟอร์ด โฟกัส เอโคบูสท์ มาพร้อมคอนเซ็ปต์ ความแรงและความเร้า่ใจในการขับขี่ ด้วยเครื่องยนต์ EcoBoost 1.5 ลิตร ที่มีสมรรถะนะเกินคาดทั้งแรงบิดอันทรงพลังที่รอบต่ำและแรงม้าที่สูงเมื่อเทียบกับอัตราการเผาผลาญเชื้อเพลิง พร้อมเทคโนโลยีเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่ ระบบ...
Ford Fiesta

ยลโฉม Ford Fiesta ST โฉมใหม่กับเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร 197 แรงม้า

ยลโฉม Ford Fiesta ST โฉมใหม่กับเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร 197 แรงม้า ฟอร์ดเปิดตัว Ford Fiesta ST เวอร์ชั่น 2018 รถยนต์สปอร์ตแอชท์แบ็คที่ฮิตกันไปทั่วโลกเวอร์ชั่นนี้เครื่องแรงกว่าเดิม ภายนอกและภายในมีการปรับเปลี่ยนในบางส่วนให้มีความสปอร์ตและหรูหรามากยิ่งขึ้น ใครที่ชอบของแรงๆเข้ามาดูข้อมูลกันเลย Ford Fiesta ST รุ่นนี้มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ 1.5 ลิตร อีโคบูสต์และยังมีเทคโนโลยีอัดอากาศแบบใหม่...
Ford Ranger

เผยโฉม Ford Ranger FX4 4WD เวอร์ชั่นชาวออสซี่

เผยโฉม Ford Ranger FX4 4WD เวอร์ชั่นชาวออสซี่ Ford Ranger FX4 4WD ทำชาวไทยคลั่งไคล้มาไม่น้อย วันนี้เรามาดู Ford Ranger FX4 4WD เวอร์ชั่นออสเตรเลียกันบ้าง ฟอร์ดสี่ประตูรุ่นนี้มีหน้าตาที่ดูบึกบึนดุดันและแข็งแกร่งเพิ่มความสปอร์ตด้วยการตกแต่งสีดำรอบคันเช่นกระจังหน้า กระจกมองข้าง ที่จับประตู กรอบไฟ บันไดข้าง ฝากระบะท้าย และมากับล้ออัลลอยด์ขนาด 18 นิ้ว...
Ford GT

ราคา Ford GT Supercar 2017-2018 ฟอร์ด จีที ซุปเปอร์คาร์ใหม่

ราคา Ford GT Supercar 2017-2018 ฟอร์ด จีที รีวิวสเป็ครถซุปเปอร์คาร์รุ่นใหม่ล่าสุด สปอร์ตเหนือใคร หากกล่าวถึงซุปเปอร์คาร์เป็นรถในฝันที่ใครๆก็อยากได้แต่จะมีสักกี่คันที่อยู่ในใจของคุณ แล้ว 2017 Ford GT สุดยอดรถ Supercar ล่ะใช่รถที่เป็นหนึ่งในฝันของคุณหรือเปล่า วันนี้เราเลยนำข้อมูลของ 2017 Ford GT และภาพสวยๆของซุปเปอร์คันนี้มาฝากกัน 2017 Ford GT ราคาขายรุ่นนี้จะอยู่ราวๆ 450,000...
Ford

ข้อเสนอดีๆ จากฟอร์ดเพียง 7 วันเท่านั้น

ข้อเสนอดีๆ จากฟอร์ดเพียง 7 วันเท่านั้น มาแล้วข้อเสนอดีๆจากฟอร์ดระยะเวลาเพียงแค่ 7 วันเท่านั้น 13-19 กุมภาพันธ์ 2560 มีรายละเอียดดังนี้ ฟอร์ด เฟียสต้า - อัตราดอกเบี้ย 1.99% ดาวน์ 25% ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต - ราคาพิเศษ 699,000 บาท หรือ...