ราคา Ford GT Supercar 2017-2018 ฟอร์ด จีที ซุปเปอร์คาร์ใหม่

0
932

ราคา Ford GT Supercar 2017-2018 ฟอร์ด จีที รีวิวสเป็ครถซุปเปอร์คาร์รุ่นใหม่ล่าสุด สปอร์ตเหนือใคร

หากกล่าวถึงซุปเปอร์คาร์เป็นรถในฝันที่ใครๆก็อยากได้แต่จะมีสักกี่คันที่อยู่ในใจของคุณ แล้ว 2017 Ford GT สุดยอดรถ Supercar ล่ะใช่รถที่เป็นหนึ่งในฝันของคุณหรือเปล่า วันนี้เราเลยนำข้อมูลของ 2017 Ford GT และภาพสวยๆของซุปเปอร์คันนี้มาฝากกัน

2017 Ford GT ราคาขายรุ่นนี้จะอยู่ราวๆ 450,000 ดอลลาร์ หากราคานำเข้ามาขายราวๆ 12 ล้านบาทขึ้นไป สำหรับคนกระเป๋าหนักโดยเฉพาะ

2017 Ford GT ฟอร์ด จีที มีการออกแบบตามสไตล์รถซุปเปอร์ที่อิงกับหลักอากาศพลศาสตร์ใช้ความลู่ลมเพรียวบาง เส้นสายที่อ่อนช้อยพริ้วไหวของรถ ส่วนคันนี้มีความโดดเด่นที่ไฟหน้า LED รูปทรงพิเศษไม่เหมือนใคร กระจกมองข้างดีไซน์ที่ดูโฉบเฉี่ยวเร้าใจ หลังคาแก้วสวยหรู กระจังหน้าดีไซน์พิเศษ ไฟท้ายรูปวงแหวนสีแดง ล้อแม็กซ์ลายสวย ประตูปีกนกตามแบบรถซุปเปอร์คาร์

ด้านเครื่องยนต์ขอบอกเลยว่าอ้าปากค้างอย่างเดียวกับเครื่องยนต์ V6 อีโคบูสต์ความจุ 3.5 ลิตร ทวินเทอร์โบให้กำลังสูงสุด 600 แรงม้า ตัวรถออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ใช้คาร์บอนไฟเบอร์และอลูมิเนียมน้ำหนักเบาเป็นส่วนประกอบหลักของรถ กระจกใช้กระจกชนิดพิเศษที่เรียกว่า Gorilla Glassเป็นกระจกที่มีน้ำหนักเบาและมีความแข็งแรงคงทนอย่างมากโดยแข็งแรงมากกว่ากระจกรถทั่วไปที่ใช้กว่า 30 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ซึ่งกระจกใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า Thermoplastic interlayer ด้วยกระบวนการผลิตขั้นสูงกว่าทั่วๆไป

รูปสวยๆของ 2017 Ford GT ฟอร์ด จีที

ประตูปีกนกสุดอลังการตามแบบรถซุปเปอร์คาร์

ทุกมุมมองสวยโฉบเฉี่ยวปราดเปรียว

ซุ้มล้อขนาดใหญ่กับล้ออัลลอยด์ลายสวย

ไฟหน้า LED ดีไซน์ไม่เหมือนใคร

กระจกมองข้างดีไซน์พิเศษ

หลังคาแก้วดีไซน์สปอร์ต

ไฟท้ายวงแหวนสีแดง

กระโปรงดีไซน์เร้าใจมีช่องรีดอากาศ

ล้อแม็กซ์สวยแรงเร้าใจ

2017 Ford GT Supercar ฟอร์ด จีที ซุปเปอร์คาร์ ตัวใหม่ถึงแม้จะผลิตออกมาเพียง 500 คันสำหรับเศรษฐีกระเป๋าหนักชอบใจกันเป็นแถวสำหรับรถซุปเปอร์คาร์ขั้นเทพรุ่นนี้