ใหม่ New Ford Everest 2018 รีวิว ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

0
2499

ใหม่ New Ford Everest 2018 รีวิว ฟอร์ดเอเวอเรสต์ เอสยูวี ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

New Ford Everest ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ รถที่สร้างมาให้เป็นที่หนึ่ง สุดยอดรถยนต์ SUV ที่เต็มไปด้วยสมรรถนะพร้อมพาคุณไปสู่ทุกจุดหมาย ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในทุกเส้นทาง

Ford Everest

Ford Everest ฟอร์ด เอเวอเรสต์ มีราคาดังนี้

 • 2.2L Titanium+ 4×2 AT ราคา 1,569,000 บาท
 • 3.2L Titanium+ 4×4 AT ราคา 1,749,000 บาท

Ford Everest ฟอร์ด เอเวอเรสต์ มีสีให้เลือกดังนี้

Ford Everest

Sunset Metallic สีแดง

Ford Everest

Black Metallic สีดำ

Ford Everest

Aluminum Metallic สีเงิน

Ford Everest

Sparkling Gold Metallic สีทอง

Ford Everest

Cool White สีขาว

Ford Everest

Blue Reflex Metallic สีน้ำเงิน

เทคโนโลยี Ford Everest ฟอร์ด เอเวอเรสต์

Ford Everest

ระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNCTM 3 ไม่ว่าจะเป็นการโทรศัพท์หาเพื่อนก็เพียงแค่เรียกชื่อ หรือเล่นเพลงในแบบที่คุณต้องการผ่านแอพพลิเคชั่น JOOX โดยที่คุณไม่ต้องละมือจากพวงมาลัย หรือจะกดปุ่มผ่านหน้าจอสัมผัสแบบ Multi-Touch ขนาด 8 นิ้ว นอกจากนั้นก็ยังมาพร้อมกับระบบแผนที่นำทาง Navigation System แบบภาษาไทย พร้อมทั้งรองรับ Android Auto และ Apple CarPlay ให้คุณสามารถสื่อสารกับ Siri และเล่นวิทยุทั่วโลกผ่าน Internet ได้ทันที

Ford Everest

ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ ถึงแม้ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ จะมีขนาดที่ใหญ่ แต่การเข้าจอดขนานกับทางเท้าไม่ใช่ปัญหา เพราะด้วยระบบช่วยจอดอัจฉริยะ ที่เริ่มการทำงานเพียงแค่กดปุ่ม ระบบจะช่วยคุณหาช่องจอดที่มีพื้นที่เหมาะสมกับขนาดของรถ และยังช่วยคุณจอดได้อีกด้วย คุณสามารถปล่อยมือจากพวงมาลัย และให้ระบบจอดรถให้คุณเอง โดยที่คุณเพียงแค่ควบคุมแค่เกียร์ คันเร่ง และเบรก เท่านั้น

Ford Everest

ระบบตรวจจับรถในจุดบอด ในเวลาที่คุณทำการเปลี่ยนเลน ระบบจะเตือนเมื่อมีรถยนต์อยู่ในจุดบอดที่คุณไม่สามารถมองเห็นจากกระจกมองข้าง โดยจะมีไฟเตือนแสดงขึ้น นอกจากนี้ ระบบยังสามารถตรวจจับและคอยเตือนถึงรถยนต์ที่กำลังมา ในขณะที่คุณกำลังถอยรถออกจากช่องจอด หรือในขณะกำลังขับออกจากช่องจอดรถ

Ford Everest

กล้องมองหลังขณะถอยจอด ด้วยกล้องมองหลังที่ช่วยแสดงภาพบนหน้าจอเพื่อให้คุณเห็นมุมมองจากด้านหลังรถอย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีเสียงสัญญาณเตือนจากชุดเซ็นเซอร์บนกันชนหลัง ที่คอยช่วยเตือนคุณอีกแรง หากตรวจพบสิ่งกีดขวางที่อยู่ทางด้านหลัง

Ford Everest

ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทาง เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่รถของคุณเบี่ยงออกจากเลนโดยไม่ได้ตั้งใจ และไม่ได้เปิดไฟเลี้ยว ระบบ Lane Keeping System จะช่วยหักพวงมาลัยเล็กน้อยเพื่อช่วยให้รถคุณกลับเข้ามาในเลน หากทิศทางของรถยังคงเบี่ยงออกนอกเลน ระบบจะเตือนโดยการสั่นที่พวงมาลัย

คุณภาพ Ford Everest ฟอร์ด เอเวอเรสต์ 

Ford Everest

รถ 7 ที่นั่ง ด้วยเบาะนั่งหุ้มหนังถึง 7 ที่นั่ง ทำให้พื้นที่มากมายให้คุณพาทั้งครอบครัว หรือทีมงาน หรือแม้แต่ใครก็ตามที่คุณอยากให้ร่วมทางไปพร้อมคุณ สามารถเดินทางไปด้วยกันด้วยความสะดวกสบาย และรู้สึกถึงพื้นที่ที่กว้างขวาง

Ford Everest

เบาะแถวที่สามพับเรียบได้ด้วยระบบไฟฟ้า ทำให้คุณสามารถเพิ่มพื้นที่บรรทุกภายในห้องโดยสารได้ง่ายๆ เพียงแค่กดปุ่มเดียวเท่านั้น

Ford Everest

ประตูท้ายสามารถเปิด-ปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า ด้วยกดปุ่มเพียงครั้งเดียว ทำให้การขนสัมภาระหนักๆขึ้นลงรถ กลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

Ford Everest

ถุงลมนิรภัย 7 จุด มีถุงลมนิรภัยคู่หน้าสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารตอนหน้า ถุงลมนิรภัยด้านข้างและม่านถุงลมนิรภัยที่จะเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้โดยสารแถวที่สองและสาม และยังมีถุงลมนิรภัยกันหัวเข่าด้านคนขับอีกด้วย

Ford Everest

เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวน ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหูฟังที่ตัดเสียงรบกวนจากภายนอก โดยการใช้ไมโครโฟนประสิทธิภาพสูงในการตรวจจับและวัดระดับเสียงเครื่องยนต์ และปล่อยคลื่นเสียงต้านเพื่อลดการได้ยินเสียงของเครื่องยนต์ให้ได้เบาที่สุด

Ford Everest

หลังคา Panoramic Moonroof แบบปรับไฟฟ้า ด้วยหลังคา Panoramic Moon Roof แบบปรับไฟฟ้า ที่ครอบคลุมเนื้อที่ถึง 50% ของหลังคา โดยคุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศภายนอกอย่างเต็มอิ่มได้ง่ายๆ เพียงแค่กดปุ่มเดียวเท่านั้น

Ford Everest

แผงหน้าปัดด้านหน้า แสดงข้อมูลต่างๆอยู่ตรงแผงหน้าปัดตรงด้านหน้าของคุณโดยที่คุณจะปรับเปลี่ยนการขับขี่ให้ตามใจคุณได้มากขึ้น

Ford Everest

ระบบเปิด-ปิดไฟสูงอัจฉริยะ (Auto High Beam Control) ไม่ต้องกังวลเรื่องไฟสูงที่จะส่องรถที่สวนมาอีกต่อไป ด้วยระบบเปิดปิดไฟสูงอัจฉริยะที่ใช้กล้องคอยตรวจจับแสงไฟด้านหน้ารถ เมื่อทางข้างหน้ามืดสนิทระบบจะเปิดไฟสูงให้อัตโนมัติและเมื่อตรวจจับเจอแสงไฟของรถคันข้างหน้าส่องมาระบบจะปิดไฟสูงให้อัตโนมัติ

สมรรถนะ Ford Everest ฟอร์ด เอเวอเรสต์

Ford Everest

ระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออัจฉริยะ Terrain Management System ไม่ว่าจะเป็นทางเรียบหรือทางสมบุกสมบัน เพียงแค่หมุนปุ่มบังคับ ระบบ i4WD Terrain Management System จะทำให้คุณเปลี่ยนระบบขับเคลื่อนได้ แม้ในขณะที่รถเคลื่อนที่อยู่ เพื่อรักษาระดับของแรงฉุดและเสถียรภาพของรถยนต์ให้อยู่ในระดับสูงสุด และช่วยให้คุณควบคุมรถได้อย่างมั่นใจ

Ford Everest

 

ระบบล็อคเฟืองท้าย ประสบการณ์การขับรถแบบออฟโรดในสภาวะพื้นผิวที่ลื่นและทรหดที่ผ่านมาของคุณจะเปลี่ยนไป ด้วยระบบล็อคเฟืองท้าย ที่จะช่วยส่งอัตราเร่งจากเครื่องยนต์ไปสู่ล้อคู่หลังอย่างเต็ ประสิทธิภาพ แม้ว่าล้อข้างใดข้างหนึ่งจะไม่ได้อยู่บนพื้นก็ตาม

Ford Everest

ช่วงล่างที่นุ่มนวล ในการเดินทางบนถนนปกติ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ก็ให้คุณสัมผัสได้ถึงความนุ่มนวลของช่วงล่าง ด้วยระบบกันสะเทือนหลังที่เป็นแบบคอยล์สปริงพร้อมวัตต์ลิงค์ ซึ่งช่วยเพิ่มเสถียรภาพและการควบคุม ได้ถึงขีดสุดของความสะดวกสบาย

เครื่องยนต์Ford Everest

เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ TDCi ขนาด 2.2 และ 3.2 ลิตร ฟอร์ด เอเวอเรสต์ พร้อมพาคุณให้ไปได้ไกลกว่าเดิมด้วยเครื่องยนต์ TDCi ขนาด 2.2 ลิตร ที่มาพร้อมขุมกำลังที่พร้อมจะพาคุณไปในทุกที่ๆต้องการ หรืออีกหนึ่งทางเลือกด้วยเครื่องยนต์ทรงพลังขนาด 3.2 ลิตร ที่สร้างมาเพื่อให้ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น จึงทำให้คุณคุ้มค่าและไปได้ไกลกว่าที่เคย

อุปกรณ์มาตรฐาน Ford Everest ฟอร์ด เอเวอเรสต์

Ford Everest

2.2L Titanium 4×2 AT ราคา 1,389,000 บาท

อุปกรณ์มาตรฐาน:

 • ระบบกันสะเทือนหลัง แบบคอยล์สปริงพร้อมวัตต์ลิงค์และเหล็กกันโคลง
 • เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวน

2.2L Titanium+ 4×2 AT ราคา 1,599,000 บาท

อุปกรณ์มาตรฐาน:

 • ระบบควบคุมความเร็วแบบรักษาระยะห่างอัตโนมัติ
 • ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทาง
 • ระบบเตือนการชนด้านหน้า
 • ระบบเปิด-ปิดไฟสูงอัจฉริยะ

3.2L Titanium+ 4×4 AT ราคา 1,749,000 บาท

อุปกรณ์มาตรฐาน:

 • ระบบควบคุมความเร็วแบบรักษาระยะห่างอัตโนมัติ
 • ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทาง
 • ระบบเตือนการชนด้านหน้า
 • ระบบเปิด-ปิดไฟสูงอัจฉริยะ

ตารางราคาผ่อน-ดาวน์ Ford Everest ฟอร์ด เอเวอเรสต์

รุ่น/ราคา
เงินดาวน์
ยอดจัด
ราคาผ่อนชำระต่อเดือน(บาท)
48 เดือน 60 เดือน 72 เดือน 84 เดือน
2.2L Titanium + 4×2 AT Plus /1,569,000 บาท  15% 235,350 1,333,650 31,730 26,228 22,857 20,656
3.2L Titanium + 4×4 AT Plus /1,769,000 บาท 15% 265,350 1,503,650 35,774 29,572 25,771 23,289

หากท่านสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของ Ford Everest ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ติดต่อสอบถามได้ที่โชว์รูม ฟอร์ด ทั่วประเทศ