29-06-2017

Honda City CNG 2017-2018 รีวิว ฮอนด้าซิตี้ ซีเอ็นจี ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

Honda City CNG 2017-2018 รีวิว ฮอนด้าซิตี้ ซีเอ็นจี ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ Honda City CNG เเล้วนับว่าเป็นรถยนต์ที่มีความร้อนเเรงเป็นอย่างยิ่ง ด้วยรูปโฉมที่มีความสวยงามปราดเปรียวเเละมีสมรรถนะที่สูงในระดับหนึ่ง นับว่าเป็นรถยนต์ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในเมืองเป็นอย่างมาก เเละด้วยจากความที่เรทราคามีความน่าสนใจก็ทำให้กลายเป็นรถยนต์ที่ได้รับความสนใจจากบรรดาผู้ที่นิยมรถยนต์ขนาดเล็กเป็นอย่างยิ่ง เเละตั้งเเต่อดีตเเล้วชื่อเสียงของ Honda City ก็ได้รับการยอมรับในวงกว้างว่าเป็นรถยนต์ที่มีความคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง เเละถึงเเม้ว่าจะผ่านมาหลายเจเนเรชั่นเเล้วก็ตาม รถยนต์รุ่นนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอเมื่อมีการเปิดตัวรุ่นใหม่ๆ ออกมารวมทั้ง Honda City...

Honda Accord 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า แอคคอร์ด ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

Honda Accord 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า แอคคอร์ด ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ สำหรับรถยนต์ซีดานเเล้วนั้น ชื่อของ ฮอนด้า แอคคอร์ด น่าจะเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในตลาดรถยนต์เมืองไทย เพราะมันเป็นดั่งรถยนต์รุ่นใหญ่ที่สร้างชื่อเสียงให้กับฮอนด้าเป็นอย่างมาก ด้วยความที่เป็นรถยนต์รุ่นใหญ่ที่มีความสวยงามเเละมีสมรรถนะที่สูงเป็นอย่างยิ่ง จนในปัจจุบันนั้นทางฮอนด้าก็ได้ส่ง ฮอนด้า แอคคอร์ด รุ่นใหม่ออกมาให้ได้ยลโฉมกัน โดยมีการพัฒนาสมรรถนะเเละเทคโนโลยีเพิ่มเติมขึ้นอย่างมากมาย พร้อมกับรูปโฉมที่มีความงดงามเเละหรูหราเป็นอย่างยิ่ง จนกลายเป็นอีกหนึ่งในรถยนต์รุ่นใหญ่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งสำหรับตลาดรถยนต์ในประเทศไทย สำหรับราคา Honda Accord 2017-2018...

Honda HR-V 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า เอชอาร์-วี ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ ใหม่ล่าสุด

Honda HR-V 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า เอชอาร์-วี ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ ใหม่ล่าสุด Honda HR-V นั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่งในรถยนต์เอสยูวีขนาดเล็กที่มาเติมเต็มช่องว่างของตลาดรถยนต์ประเภทนี้ได้เป็นอย่างดีเเละมันก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี พร้อมกับกระเเสความนิยมที่เพิ่มมากขึ้นเป็นอย่างยิ่ง ทำให้มันกลายเป็นอีกหนึ่งในรถยนต์เเนวเอสยูวีขนาดเล็กที่ได้รับความสนใจจากบรรดาผู้ที่ชื่นชอบในความสะดวกสบายของรถยนต์ประเภทนี้เป็นอย่างยิ่ง เพราะความสามารถทั้งในเรื่องของสมรรถนะเครื่องยนต์ ความกว้างขวางหรูหราของภายในห้องโดยสารเเละเรทราคาที่เคาะออกมาก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในปัจจัยซึ่งช่วยดึงดูดความสนใจของผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ประเภทนี้ได้เป็นอย่างดี และมีการคาดหมายกันว่ารถยนต์แนวนี้ในอนาคตจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากทั้งตลาดโลกและตลาดรถยนต์ในประเทศไทย เพราะคุณสมบัติของมันนั้นมีความครบครันที่จะสร้างความสะดวกสบายตลอดการเดินทางเป็นอย่างยิ่ง ราคา Honda HR-V  2017-2018 ฮอนด้า เอชอาร์วี มีดังนี้ รุ่น...

Honda Brio 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า บริโอ้ ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

Honda Brio 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า บริโอ้ ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ อีโคคาร์นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งในประเภทรถยนต์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในยุคปัจจุบัน เพราะด้วยความที่มันเป็นรถยนต์ประเภทประหยัดพลังงานก็ทำให้น่าใช้งานเป็นอย่างยิ่งเลยก็ว่าได้ ทำให้ค่ายรถยนต์ในโลกนี้ต่างพัฒนารถยนต์ประเภทนี้กันอย่างต่อเนื่อง เเละหนึ่งในค่ายรถยนต์จากเเดนอาทิตย์อุทัยอย่าง ฮอนด้า ก็พัฒนารถยนต์ประเภทนี้ออกมาในรุ่น ฮอนด้า บริโอ้ ที่มีความสวยงามเเละโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์พร้อมกับสมรรถนะที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งกับรถยนต์ประเภทนี้ โดยกลายเป็นอีกรถยนต์อีโคคาร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งสำหรับวงการรถยนต์ เเละสำหรับในตลาดรถยนต์เมืองไทยเเล้วนับว่าเป็นอีกหนึ่งในตลาดรถยนต์อีโคคาร์ที่กำลังไปด้วยสวยโดยมี ฮอนด้า บริโอ้ เป็นอีกรุ่นที่ได้รับการยอมรับเเละนิยมกันเป็นอย่างยิ่งสำหรับการขับขี่ในเมืองซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีความประหยัดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก จึงไม่น่าแปลกใจว่าตลาดของอีโคคาร์ในปัจจุบันจะมีความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้นอย่างมาก โดยการที่ Honda Brio นั้นถูกจัดให้อยู่ในประเภทรถยนต์อีโคคาร์นั้นก็มาจากการที่มันประหยัดพลังงานในอัตราการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงไม่เกิน...

Honda Civic 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า ซีวิค ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

Honda Civic 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า ซีวิค ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ สำหรับค่ายรถยนต์ของญี่ปุ่นที่โด่งดังเป็นอย่างมากอย่าง ฮอนด้า นั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่งในค่ายรถยนต์ที่มีการผลิตรถยนต์ออกมาอย่างต่อเนื่องหลายต่อหลายรุ่นเลยทีเดียว ซึ่งเเต่ละรุ่นนั้นก็มีความสวยงามเเละได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเเทบจะทุกรุ่นที่ได้ออกมาให้ยลโฉมกันเลยทีเดียว โดยสำหรับตระกูลรถยนต์ของฮอนด้าที่ชาวไทยต่างรู้จักกันเป็นอย่างดีเลยก็คือ ฮอนด้า ซีวิค ซึ่งเข้ามาทำตลาดอย่างยาวนานเเละสร้างความประทับเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว โดยล่าสุดนั้นก็ได้เปิดตัวซีวิคในเวอร์ชั่นใหม่ที่มีความสวยงามเเละโฉบเฉี่ยวน่าสัมผัสเป็นอย่างยิ่ง เพราะเพียงเเค่เปิดตัวออกมาก็สร้างความตกตะลึงให้กับผู้ที่ชื่นชอบ ฮอนด้า ซีวิค รุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยงามเเละโดดเด่น พร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่างมากมายที่จะทำให้คุณได้ประทับใจอย่างเเน่นอน โดยคาดว่ามันจะกลายเป็นอีกรถยนต์ที่จะได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจากบรรดาผู้ที่ชื่นชอบในความสปอร์ตของ ฮอนด้า ซีวิค สำหรับ HONDA...

ใหม่ All New Honda CR-V 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า ซีอาร์วี ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

ใหม่ All New Honda CR-V 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า ซีอาร์วี ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ ตลาดรถยนต์ในเมืองไทยนั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่งในตลาดรถยนต์สำหรับรถยนต์เเนวเอสยูวี โดยได้รับความนิยมจากนักขับขี่ชาวไทยอย่างยิ่ง เเละสำหรับ ฮอนด้า ซีอาร์วี นั้นก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในรถยนต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากตั้งเเต่รุ่นเเรกๆ ที่เข้ามาทำตลาดในเมืองไทยเเล้ว เเละสำหรับรถยนต์รุ่นใหม่นี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในรถยนต์ที่น่าสนใจอีกเช่นเดิมจากรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความสวยงามเเละโฉบเฉี่ยวเป็นอย่างยิ่งพร้อมกับสมรรถนะที่เเรงสมกับความเป็นรถยนต์เเนวเอสยุวี เเละมีฟังก์ชั่นในการทำงานต่างๆ ที่มาจากเทคโนโลยีล้ำสมัยของฮอนด้า ก็ส่งผลให้รถยนต์รุ่นนี้กลายเป็นอีกหนึ่งในนวัตกรรมของฮอนด้า เเละก็คงได้รับความนิยมจากผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์เเนวนี้อยู่เช่นเคย รุ่นและราคา All New...

Honda BRV 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า บีอาร์วี ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

Honda BRV 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า บีอาร์วี ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับรถยนต์ที่มาพร้อมกับความสวยงามเเละสะดวกสบายเป็นอย่างมากกับรถยนต์เเนวครอบครัวขนาดเล็กรุ่นใหม่ที่มีความร้อนเเรงเป็นอย่างมาก โดยหนึ่งในค่ายรถยนต์จากเเดนอาทิตย์อุทัยอย่า ฮอนด้า ก็ได้รังสรรค์รถยนต์ที่มีความสวยงามอย่าง ฮอนด้า บีอาร์-วี ซึ่งเป็นรถยนต์เเนว แอคทรีฟ สปอร์ต ครอสโอเวอร์ที่ได้รับการยอมรับว่ามีความเท่ห์เป็นอย่างยิ่ง เเถมด้วยสมรรถนะที่ร้อนเเรงเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งผสานด้วยดีไซน์ที่มีความสวยงาม เเละเเข็งเเกร่งเป็นอย่างยิ่ง พร้อมกับภายในที่ได้รับการยอมรับว่ามีความกว้างขวางเเละพื้นที่ใช้สอยอย่างครบครัน ถือว่าเป็นรถยนต์อีกรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งในปัจจุบันสำหรับค่ายดังอย่างฮอนด้า สำหรับ Honda BR-V...

Honda Brio Amaze 2017 รีวิว ฮอนด้า บริโอ้ อเมซ ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

Honda Brio Amaze 2017 รีวิว ฮอนด้า บริโอ้ อเมซ ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ ในโลกเเห่งยนตกรรมนั้นมีการเปลี่ยนเเปลงอย่างรวดเร็วเป็นอย่างมากของเทคโนโลยีต่างๆ ที่มาช่วยส่งเสริมให้ประสิทธิภาพในการทำงานของรถยนต์เเต่ละรุ่นนั้นทรงประสิทธิภาพเป็นอย่างยิ่ง เเละสำหรับค่ายรถยนต์ดังจากเเดนอาทิตย์อุทัยอย่าง ฮอนด้านั้น ก็ถือว่าได้รับการยอมรับในวงกว้างอย่างมากกับเทคโนโลยีในการผลิตรถยนต์อีโคคาร์ที่มีความสวยงามเเละทรงประสิทธิภาพอย่างล่าสุดนั้นพวกเขาจัดการส่ง ฮอนด้า บริโอ้ อเมซ ที่มีประสิทธิภาพสูงในอัตราการประหยัดต่างๆ จนทำให้รถยนต์รุ่นนี้กลายมาเป็นอีกหนึ่งในรถยนต์อีโคคาร์ที่ได้รับการบอมรับเป็นอย่างมากทั้งในเรื่องของสมรรถนะเเละฟังก์ชั่นต่างๆ ในการขับขี่ที่ถือว่าครบครันเป็นอย่างยิ่ง จนกลายมาเป็นหนึ่งในอีโคคาร์ที่ทรงพลังเเละได้รับความนิยมอย่างมากจากตลาดทั่วโลก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในยานยนต์ที่ว่ากันว่าจะมาพลิกโลกเลยก็ว่าได้ Honda Brio Amaze นั้นถือว่ามีความงดงามทั้งด้วยรูปลักษณ์ภายนอกเเละภายในที่มีความทันสมัยเเละตอบสนองต่อการขับขี่ได้เป็นอย่างดีจนคุณอาจจะนึกไม่ถึงว่านี่คือรถยนต์อีโคคาร์...
honda city

ใหม่ All New Honda City 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า ซิตี้ ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

ใหม่ All New Honda City 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า ซิตี้ ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ ในบรรดารถยนต์ซีดานขนาดกลางที่เข้ามาทำตลาดในเมืองไทยนั้น ต้องบอกเลยว่ามีไม่กี่รุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากบรรดานักขับขี่ชาวไทย หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของ ฮอนด้า ซิตี้ รวมอยู่ด้วยอย่างเเน่นอน เพราะเป็นรถยนต์ซีดานที่มีสมรรถนะสูงภายใต้ข้อจำกัดต่างๆ ทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งในรถยนต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมันเป็นรถยนต์พิมพ์นิยมขวัญใจมหาชนเลยก็ว่าได้ อีกทั้งมีสมรรถนะเเละรูปโฉมที่ปราดเปรียวสวยงามเเละสร้างสีสันความสนุกสนานได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว จึงไม่น่าเเปลกใจเลยว่ารถยนต์รุ่นนี้จะกลายมาเป็นอีกหนึ่งในรถยนต์ที่มีความสมรรถนะสูงเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว สำหรับ Honda City เเล้วนับว่าเป็นรถยนต์ที่มีความร้อนเเรงเป็นอย่างยิ่ง...

ใหม่ All-New Honda Mobilio 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า โมบิลิโอ ราคาปรับใหม่เริ่มต้นที่ 597,000 บาท ตารางผ่อน-ดาวน์

ใหม่ All-New Honda Mobilio 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า โมบิลิโอ ราคาปรับใหม่เริ่มต้นที่ 597,000 บาท ตารางผ่อน-ดาวน์ กระเเสปัจจุบันของวงการรถยนต์นั้นมีความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้นตรงที่รถยนต์เเนวครอบครัวนั้นได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นอย่างมากมาย เเละหนึ่งในค่ายรถยนต์ดังจากเเดนอาทิตย์อุทัยอย่างฮอนด้าก็นับว่าเป็นผู้พัฒนารถยนต์เเนวนี้ออกมาสู่ตลาดรถยนต์หลายต่อหลายรุ่นด้วยกันเเละหนึ่งในนั้นก็คือ ฮอนด้า โมบิลิโอ ซึ่งเป็นรถยนต์เเนวครอบครัวที่มีสมรรถนะที่สูงเหมาะกับการใช้งานในวันพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง เเละถึงเเม้ว่าจะเป็นรถยนต์ขนาดเล็กเเต่ก็สร้างความตื่นเต้นเร้าใจได้เป็นอย่างดีกับสมรรถนะเครื่องยนต์ที่สูง เเละมีรูปลักษณ์ที่งดงามเป็นอย่างยิ่ง ทำให้มันกลายมาเป็นอีกหนึ่งในรถยนต์เเนวครอบครัวที่ได้รับความนิยมจากตลอดรถยนต์ทั่วโลกรวมทั้งที่ประเทศไทยอีกด้วย เพราะภาพรวมทั้งหมดของตัวรถยนต์ที่แสดงออกสู่สายตาผู้ที่สนใจนั้น มีความยั่วยวน ล่อตาล่อใจอย่างมาก เมื่อมีปัจจัยในเรื่องของราคาเข้าไปเกี่ยวข้องด้วยแล้ว ใครๆ...