17-12-2017

ใหม่ Honda Civic 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า ซีวิค ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

Honda Civic 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า ซีวิค ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ สำหรับค่ายรถยนต์ของญี่ปุ่นที่โด่งดังเป็นอย่างมากอย่าง ฮอนด้า นั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่งในค่ายรถยนต์ที่มีการผลิตรถยนต์ออกมาอย่างต่อเนื่องหลายต่อหลายรุ่นเลยทีเดียว ซึ่งเเต่ละรุ่นนั้นก็มีความสวยงามเเละได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเเทบจะทุกรุ่นที่ได้ออกมาให้ยลโฉมกันเลยทีเดียว โดยสำหรับตระกูลรถยนต์ของฮอนด้าที่ชาวไทยต่างรู้จักกันเป็นอย่างดีเลยก็คือ HONDA CIVIC ฮอนด้า ซีวิค  ซึ่งเข้ามาทำตลาดอย่างยาวนานเเละสร้างความประทับเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว โดยล่าสุดนั้นก็ได้เปิดตัวซีวิคในเวอร์ชั่นใหม่ที่มีความสวยงามเเละโฉบเฉี่ยวน่าสัมผัสเป็นอย่างยิ่ง เพราะเพียงเเค่เปิดตัวออกมาก็สร้างความตกตะลึงให้กับผู้ที่ชื่นชอบ HONDA CIVIC ฮอนด้า ซีวิค รุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยงามเเละโดดเด่น พร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่างมากมายที่จะทำให้คุณได้ประทับใจอย่างเเน่นอน โดยคาดว่ามันจะกลายเป็นอีกรถยนต์ที่จะได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจากบรรดาผู้ที่ชื่นชอบในความสปอร์ตของ HONDA CIVIC ฮอนด้า...
BR-V

Honda BR-V 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า บีอาร์-วี ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

Honda BR-V 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า บีอาร์วี ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับรถยนต์ที่มาพร้อมกับความสวยงามเเละสะดวกสบายเป็นอย่างมากกับรถยนต์เเนวครอบครัวขนาดเล็กรุ่นใหม่ที่มีความร้อนเเรงเป็นอย่างมาก โดยหนึ่งในค่ายรถยนต์จากเเดนอาทิตย์อุทัยอย่า ฮอนด้า ก็ได้รังสรรค์รถยนต์ที่มีความสวยงามอย่าง Honda BR-V ฮอนด้า บีอาร์-วี ซึ่งเป็นรถยนต์เเนว แอคทรีฟ สปอร์ต ครอสโอเวอร์ที่ได้รับการยอมรับว่ามีความเท่ห์เป็นอย่างยิ่ง เเถมด้วยสมรรถนะที่ร้อนเเรงเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งผสานด้วยดีไซน์ที่มีความสวยงาม เเละเเข็งเเกร่งเป็นอย่างยิ่ง พร้อมกับภายในที่ได้รับการยอมรับว่ามีความกว้างขวางเเละพื้นที่ใช้สอยอย่างครบครัน ถือว่าเป็นรถยนต์อีกรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งในปัจจุบันสำหรับค่ายดังอย่างฮอนด้า สำหรับ Honda...

Honda Accord Hybrid 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

ใหม่ New Honda Accord Hybrid 2017-2018 ราคา ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ราคาผ่อน-ตารางดาวน์ ไม่ต้องตามใคร ในเมื่อโลกหมุนตามคุณ Honda Accord Hybrid รถยนต์ ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ยนตรกรรมไฮบริดระดับพรีเมียมที่สะท้อนภาพลักษณ์หรูหราและสง่างาม โดดเด่นทุกมิติกับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ มีรูปลักษณ์ภายนอกเป็นรถยนต์ซีดานที่มีความโฉบเฉี่ยวเเละสวยงาม มีไฟหน้าและไฟท้ายแบบ LED กระจังหน้าดีไซน์พิเศษและสปอยเลอร์หลังแบบสปอร์ต ถือเป็นรถยนต์อีกรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก Honda Accord Hybrid...

ใหม่ All New Honda CR-V 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า ซีอาร์วี ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

ใหม่ All New Honda CR-V 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า ซีอาร์วี ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ ตลาดรถยนต์ในเมืองไทยนั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่งในตลาดรถยนต์สำหรับรถยนต์เเนวเอสยูวี โดยได้รับความนิยมจากนักขับขี่ชาวไทยอย่างยิ่ง เเละสำหรับ Honda CR-V ฮอนด้า ซีอาร์วี นั้นก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในรถยนต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากตั้งเเต่รุ่นเเรกๆ ที่เข้ามาทำตลาดในเมืองไทยเเล้ว เเละสำหรับรถยนต์รุ่นใหม่นี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในรถยนต์ที่น่าสนใจอีกเช่นเดิมจากรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความสวยงามเเละโฉบเฉี่ยวเป็นอย่างยิ่งพร้อมกับสมรรถนะที่เเรงสมกับความเป็นรถยนต์เเนวเอสยุวี เเละมีฟังก์ชั่นในการทำงานต่างๆ ที่มาจากเทคโนโลยีล้ำสมัยของฮอนด้า ก็ส่งผลให้รถยนต์รุ่นนี้กลายเป็นอีกหนึ่งในนวัตกรรมของฮอนด้า เเละก็คงได้รับความนิยมจากผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์เเนวนี้อยู่เช่นเคย รุ่นและราคา...
Honda Brio

Honda Brio 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า บริโอ้ ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

Honda Brio 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า บริโอ้ ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ Honda Brio ฮอนด้า บริโอ้ อีโคคาร์นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งในประเภทรถยนต์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในยุคปัจจุบัน เพราะด้วยความที่มันเป็นรถยนต์ประเภทประหยัดพลังงานก็ทำให้น่าใช้งานเป็นอย่างยิ่งเลยก็ว่าได้ ทำให้ค่ายรถยนต์ในโลกนี้ต่างพัฒนารถยนต์ประเภทนี้กันอย่างต่อเนื่อง เเละหนึ่งในค่ายรถยนต์จากเเดนอาทิตย์อุทัยอย่าง ฮอนด้า ก็พัฒนารถยนต์ประเภทนี้ออกมาในรุ่น Honda Brio ฮอนด้า บริโอ้ ที่มีความสวยงามเเละโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์พร้อมกับสมรรถนะที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งกับรถยนต์ประเภทนี้ โดยกลายเป็นอีกรถยนต์อีโคคาร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งสำหรับวงการรถยนต์ เเละสำหรับในตลาดรถยนต์เมืองไทยเเล้วนับว่าเป็นอีกหนึ่งในตลาดรถยนต์อีโคคาร์ที่กำลังไปด้วยสวยโดยมี Honda...
Honda Civic

ใหม่ Honda Civic Hatchback 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

Honda Civic Hatchback ราคา ฮอนด้าซีวิค แฮชท์แบ็ค 2017-2018 รีวิวสเป็ครถยนต์ใหม่ Honda Civic Hatchback ฮอนด้าซีวิค แฮชท์แบ็ค เครื่องยนต์ VTEC TURBO แรงเร้าใจ รูปโฉมสวยงามสปอร์ตเร้าใจด้วยเส้นสายที่พริ้วไหว มากับความยาวของรถที่ 4,501 มิลลิเมตร ความกว้าง 1,799 มิลลิเมตร ความสูง 1,421...
Honda City

ใหม่ All New Honda City 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า ซิตี้ ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

ใหม่ All New Honda City 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า ซิตี้ ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ ในบรรดารถยนต์ซีดานขนาดกลางที่เข้ามาทำตลาดในเมืองไทยนั้น ต้องบอกเลยว่ามีไม่กี่รุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากบรรดานักขับขี่ชาวไทย หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของ Honda City ฮอนด้า ซิตี้ รวมอยู่ด้วยอย่างเเน่นอน เพราะเป็นรถยนต์ซีดานที่มีสมรรถนะสูงภายใต้ข้อจำกัดต่างๆ ทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งในรถยนต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมันเป็นรถยนต์พิมพ์นิยมขวัญใจมหาชนเลยก็ว่าได้ อีกทั้งมีสมรรถนะเเละรูปโฉมที่ปราดเปรียวสวยงามเเละสร้างสีสันความสนุกสนานได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว จึงไม่น่าเเปลกใจเลยว่ารถยนต์รุ่นนี้จะกลายมาเป็นอีกหนึ่งในรถยนต์ที่มีความสมรรถนะสูงเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว สำหรับ Honda City ฮอนด้า ซิตี้ เเล้วนับว่าเป็นรถยนต์ที่มีความร้อนเเรงเป็นอย่างยิ่ง ด้วยรูปโฉมที่มีความสวยงามปราดเปรียวเเละมีสมรรถนะที่สูงในระดับหนึ่ง...

Honda HR-V 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า เอชอาร์-วี ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ ใหม่ล่าสุด

Honda HR-V 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า เอชอาร์-วี ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ ใหม่ล่าสุด Honda HR-V ฮอนด้า เอชอาร์-วี นั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่งในรถยนต์เอสยูวีขนาดเล็กที่มาเติมเต็มช่องว่างของตลาดรถยนต์ประเภทนี้ได้เป็นอย่างดีเเละมันก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี พร้อมกับกระเเสความนิยมที่เพิ่มมากขึ้นเป็นอย่างยิ่ง ทำให้มันกลายเป็นอีกหนึ่งในรถยนต์เเนวเอสยูวีขนาดเล็กที่ได้รับความสนใจจากบรรดาผู้ที่ชื่นชอบในความสะดวกสบายของรถยนต์ประเภทนี้เป็นอย่างยิ่ง เพราะความสามารถทั้งในเรื่องของสมรรถนะเครื่องยนต์ ความกว้างขวางหรูหราของภายในห้องโดยสารเเละเรทราคาที่เคาะออกมาก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในปัจจัยซึ่งช่วยดึงดูดความสนใจของผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ประเภทนี้ได้เป็นอย่างดี และมีการคาดหมายกันว่ารถยนต์แนวนี้ในอนาคตจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากทั้งตลาดโลกและตลาดรถยนต์ในประเทศไทย เพราะคุณสมบัติของมันนั้นมีความครบครันที่จะสร้างความสะดวกสบายตลอดการเดินทางเป็นอย่างยิ่ง ราคา Honda HR-V 2017-2018 ฮอนด้า เอชอาร์วี มีดังนี้ ...
Honda Brio Ameze

Honda Brio Amaze 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า บริโอ้ อเมซ ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

Honda Brio Amaze 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า บริโอ้ อเมซ ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ ในโลกเเห่งยนตกรรมนั้นมีการเปลี่ยนเเปลงอย่างรวดเร็วเป็นอย่างมากของเทคโนโลยีต่างๆ ที่มาช่วยส่งเสริมให้ประสิทธิภาพในการทำงานของรถยนต์เเต่ละรุ่นนั้นทรงประสิทธิภาพเป็นอย่างยิ่ง เเละสำหรับค่ายรถยนต์ดังจากเเดนอาทิตย์อุทัยอย่าง ฮอนด้านั้น ก็ถือว่าได้รับการยอมรับในวงกว้างอย่างมากกับเทคโนโลยีในการผลิตรถยนต์อีโคคาร์ที่มีความสวยงามเเละทรงประสิทธิภาพอย่างล่าสุดนั้นพวกเขาจัดการส่ง Honda Brio Amaze ฮอนด้า บริโอ้ อเมซ ที่มีประสิทธิภาพสูงในอัตราการประหยัดต่างๆ จนทำให้รถยนต์รุ่นนี้กลายมาเป็นอีกหนึ่งในรถยนต์อีโคคาร์ที่ได้รับการบอมรับเป็นอย่างมากทั้งในเรื่องของสมรรถนะเเละฟังก์ชั่นต่างๆ ในการขับขี่ที่ถือว่าครบครันเป็นอย่างยิ่ง จนกลายมาเป็นหนึ่งในอีโคคาร์ที่ทรงพลังเเละได้รับความนิยมอย่างมากจากตลาดทั่วโลก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในยานยนต์ที่ว่ากันว่าจะมาพลิกโลกเลยก็ว่าได้ Honda Brio Amaze ฮอนด้า...
MOBILIO

ใหม่ All New Honda Mobilio 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า โมบิลิโอ ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ Metro ไปกับ New Honda Mobilio เข้าถึงทุกสีสันและความหลากหลายของชีวิตเมืองยุคใหม่ทั้ง กิน เที่ยว ช็อป และสายสุขภาพ ออกเดินทางไปยังสถานที่ใหม่ๆ สุดคูลในแบบที่คุณเองก็พลาดไม่ได้! กระเเสปัจจุบันของวงการรถยนต์นั้นมีความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้นตรงที่รถยนต์เเนวครอบครัวนั้นได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นอย่างมากมาย เเละหนึ่งในค่ายรถยนต์ดังจากเเดนอาทิตย์อุทัยอย่าง ฮอนด้า ก็นับว่าเป็นผู้พัฒนารถยนต์เเนวนี้ออกมาสู่ตลาดรถยนต์หลายต่อหลายรุ่นด้วยกันเเละหนึ่งในนั้นก็คือ Honda Mobilio ฮอนด้า โมบิลิโอ ซึ่งเป็นรถยนต์ที่มีสมรรถนะที่สูงตอบโจทย์ชีวิตครอบครัวคนเมืองยุคใหม่สู่ความลงตัวในทุกด้าน ด้วยดีไซน์สปอร์ตพรีเมียมรอบคัน โดดเด่นไปอีกขั้นกับการออกแบบแผงคอนโซลหน้าใหม่ พร้อมห้องโดยสารกว้างขวางนั่งสบายทุกตำแหน่ง ลงตัวทุกกิจกรรม...