สัมผัสของจริง 2017 Honda Civic Type R ที่เจนีวามอเตอร์โชว์

0
162

สัมผัสของจริง 2017 Honda Civic Type R ที่เจนีวามอเตอร์โชว์

หลายๆคนเป็นแฟนตัวยงของฮอนด้าซีวิค แต่ปีนี้ฮอนด้าทำเก๋ปล่อย 2017 Honda Civic Type R เปิดจองที่งานเจนีวามอเตอร์ 2017 ที่จะถึงนี้

2017 Honda Civic Type R ซี่รี่ย์นี้บอกได้คำเดียวว่ามันยอดมาก สปอร์ต เท่ห์ ดุดันและเร้าใจใครหลายๆตนอย่างแน่อนให้เงินในกระเป๋าเต้นกันเบาๆ รุ่นนี้ 2017 Honda Civic Type R ได้เปิดตัวมาเมื่อสักพักที่ผ่านมาแต่ที่งานเจนีวามอเตอร์เปิดจำหน่ายจริงๆแน่นอน ซึ่งเจ้าสี่ล้อสุดเท่ห์นี้มากับขุมพลัง เครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร เบนซินเทอร์โบ VTEC Intel ที่สามารถผลิตแรงม้าได้เกิน 300 แรงม้า

2017 Honda Civic Type R ภายนอกนั้นมีความโดดเด่นอย่างมากมายเช่น การออกแบบของรถแบบรถสปอร์ตที่อิงตามหลักแอโรไดนามิกโดยที่ตัวรถมีความต่ำมีความพริ้วไหวของเส้นสายที่ตัวรถ วัสดุที่ใช้มีน้ำหนักที่เบาแต่คงไว้ซึ่งความทนทาน ฝากระโปรงออกแบบเหมือนรถแข่งในแบบฉบับของ Type R ล้ออัลลอยด์สีดำขนาด 20 นิ้วสุดเท่ห์แต่งที่ขอบล้อสีแดง ไฟตัดหมอกเป็นไฟ LED ด้านหน้ารถมีสัญลักษณ์ของ Honda Civic Honda Civic Type R ซึ่งด้านท้ายรถก็มีเหมือนกัน สเกริต์รอบคันเป็นไฟเบอร์คาร์บอนที่ดูเท่ห์ กระจังหน้าสุดโหดตามแบบฉบับ Honda Civic Type R ส่วนภายในรถทางฮอนด้ายังไม่เผยโฉมให้เห็น ด้านราคาก็ยังไม่เปิดเผยเช่นเดียวกัน คาดว่าทุกอย่างจะกระจ่างที่งานเจนีวามอเตอร์โชว์ 2017 นี้อย่างแน่นอน อดใจรอกันหน่อยมีนาคมนี้ได้รู้กัน