ใหม่ New Honda Civic 2018 รีวิว ฮอนด้า ซีวิค ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

0
33386

ใหม่ New Honda Civic 2018 รีวิว ฮอนด้า ซีวิค ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

สำหรับค่ายรถยนต์ของญี่ปุ่นที่โด่งดังเป็นอย่างมากอย่าง ฮอนด้า นั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่งในค่ายรถยนต์ที่มีการผลิตรถยนต์ออกมาอย่างต่อเนื่องหลายต่อหลายรุ่นเลยทีเดียว ซึ่งเเต่ละรุ่นนั้นก็มีความสวยงามเเละได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเเทบจะทุกรุ่นที่ได้ออกมาให้ยลโฉมกันเลยทีเดียว โดยสำหรับตระกูลรถยนต์ของฮอนด้าที่ชาวไทยต่างรู้จักกันเป็นอย่างดีเลยก็คือ HONDA CIVIC ฮอนด้า ซีวิค  ซึ่งเข้ามาทำตลาดอย่างยาวนานเเละสร้างความประทับเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว โดยล่าสุดนั้นก็ได้เปิดตัวซีวิคในเวอร์ชั่นใหม่ที่มีความสวยงามเเละโฉบเฉี่ยวน่าสัมผัสเป็นอย่างยิ่ง เพราะเพียงเเค่เปิดตัวออกมาก็สร้างความตกตะลึงให้กับผู้ที่ชื่นชอบ HONDA CIVIC ฮอนด้า ซีวิค รุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยงามเเละโดดเด่น พร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่างมากมายที่จะทำให้คุณได้ประทับใจอย่างเเน่นอน โดยคาดว่ามันจะกลายเป็นอีกรถยนต์ที่จะได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจากบรรดาผู้ที่ชื่นชอบในความสปอร์ตของ HONDA CIVIC ฮอนด้า ซีวิค 

"Honda

สำหรับ HONDA CIVIC ฮอนด้า ซีวิค รุ่นใหม่นั้นได้รับการพัฒนาเเละมีการดีไซน์รูปโฉมใหม่ทั้งหมด ทำให้มีความสวยงามเเละน่าสัมผัสเป็นอย่างยิ่ง พร้อมกับการเพิ่มเติมเทคโนโลยีใหม่ๆ ต่างๆ เข้าไปอย่างมากมาย ซึ่งเทคโนโลยีเหล่านี้ทางฮอนด้าได้พัฒนาขึ้นมาอย่างต่อเนื่องและยาวนานจนประสบความสำเร็จจึงมีการนำมาบรรจุไว้ในรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ของฮอนด้า ทำให้ HONDA CIVIC ฮอนด้า ซีวิค ในเวอร์ชั่นนี้มีความลงตัวทั้งทางสมรรถนะเเละสวยงามเป็นอย่างยิ่งเลยก็ว่าได้ ตั้งเเต่การออกเเบบตัวถังภายนอกเเละการตกเเต่งภายในที่มีความสวยงามพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอย่างครบครัน ทำให้กลายเป็นอีกรถยนต์ที่ได้รับความนิยมจากนักขับชาวไทยเป็นอย่างดี
Honda Civic

Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค มีราคาดังนี้

 • Honda Civic 1.8 E ราคา 869,000 บาท
 • Honda Civic 1.8 EL ราคา 959,000 บาท
 • Honda Civic TURBO ราคา 1,099,000 บาท
 • Honda Civic TURBO RS ราคา 1,199,000 บาท

*หมายเหตุ : สีดำคริสตัล (มุก) เพิ่ม 6,000 บาท , สีขาวออร์คิด (มุก) เพิ่ม10,000 บาท
Honda Civic

Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ได้แก่

Honda Civic

 สีใหม่! แดงแรลลี่ (Rallye Red)

Honda Civic

สีน้ำเงินคอสมิก (Cosmic Blue M)

Honda Civic

สีดำคริสตัลมุก (Crystal Black Pearl)

Honda Civic

สีขาวออร์คิดมุก (White Orchid Pearl)

Honda Civic

สีเงินลูนาร์ (Lunar Silver Metallic)

Honda Civic

สีเทาโมเดิร์นสตีล (Modern Steel Metallic)

อุปกรณ์ภายนอกมาตรฐาน ของ Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค

 • ไฟตัดหมอกคู่หน้า
 • มือจับประตูด้านนอกโครเมียม
 • วัสดุหุ้มเบาะ เบาะหนังแท้ และวัสดุหนังสังเคราะห์
 • ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์แบบอัจฉริยะ
 • ระบบควบคุมประตูแบบอัจฉริยะ
 • พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่น สวิตซ์ควบคุมระบบ i-MID และเครื่องเสียง พร้อมปุ่มรับ-วางสายโทรศัพท์
 • พวงมาลัยหุ้มหนัง
 • ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ
 • กุญแจรีโมทมัลติฟังก์ชั่น
 • ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย
 • ระบบปัดน้ำฝนแบบปรับตั้งหน่วงเวลาได้
 • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ
 • เบาะนั่งคนขับปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง
 • ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7″ แบบ Advanced Touch
 • เครื่องเล่นดีวีดี
 • รองรับการเชื่อมต่อ Smart Phone*
 • ช่องเชื่อมต่อ USB 2 ตำแหน่ง
 • ช่องเชื่อมต่อ HDMI

รูปภายนอกของ Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค

Honda Civic

โครงสร้างสำหรับ HONDA CIVIC ฮอนด้า ซีวิค เเล้วถือว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ด้วยการมีโครงสร้างตัวรถที่มีความยาวตลอดทั้งคันอยู่ที่ 4,630 มิลลิเมตร  โดยความยาวจะเพิ่มขึ้นกว่ารุ่นก่อนถึง 25 มิลลิเมตร โดยมีความกว้างอยู่ที่ 1,799 มิลลิเมตร  ซึ่งเพิ่มขึ้นกว่ารุ่นก่อนกว่า 50 มิลลิเมตร ถือว่ามีขนาดใหญ่เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก ส่วนทางด้านความสูงอยู่ที่ 1,416 มิลลิเมตร โดยมีขนาดลดลงกว่าซีวิครุ่นก่อนประมาณ 20 มิลลิเมตร ในส่วนของฐานล้อนั้นมีความยาวอยู่ที่ 2,700 มิลลิเมตร  ในขณะที่โอเวอร์แฮงค์ด้านหน้าจะอยู่ที่ 865 มิลลิเมตร เเละด้านหลังจะอยู่ที่ 1,020 มิลลิเมตร ทำให้ห้องเก็บสัมภาระมีขนาดความจุกว่า 530 ลิตร โดยมีความกว้างล้อหน้าต่อหลังอยู่ที่เรท 1,565 มิลลิเมตร ต่อ 1,555 มิลลิเมตร ทำให้ห้องโดยสารนั้นมีขนาดกว้างขวางเพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยที่ระยะห่างตรงกลางระหว่างผู้โดยสารทางด้านฝั่งซ้ายและขวาจะเพิ่มขึ้น 20 มิลลิเมตร

Honda Civic

การเเต่งเติมความสวยงามด้วยเส้นสายรอบคันรถทำให้ดูมีมิติเเละโฉบเฉี่ยวเป็นอย่างมาก โดยมีโคมไฟหน้านั้นเป็นเเบบ Full LED ทั้งไฟสูง ไฟต่ำและไฟเลี้ยว พร้อมมากับไฟเเบบ Daytime Running Light ที่ติดตั้งมาพร้อมกันในชุดโคมเลย โดยมีรูปทรงที่โฉบเฉี่ยวเเละสวยงามเป็นอย่างยิ่ง เเละมีความโดดเด่นเพิ่มขึ้นเป็นอย่างยิ่งด้วยหระจังหน้าสีดำที่มีความสวยงามเเละดีไซน์ที่มีล้ำสมัยเป็นอย่างยิ่ง พร้อมกับซุ้มล้อก็มีการติดตั้งระบบ Parking Lamp เอาไว้อีกด้วย โดยจะมีความสว่างจากจังหวะในการเปิดไฟ นับว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่มีการเพิ่มเติมเข้ามา ส่วนทางด้านของไฟท้ายก็ถือว่ามีความโดดเด่นเเละเป็นเอกลักษณ์ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างยิ่งด้วยไฟเเบบมัลติรีเฟลกเตอร์ พร้อมไฟหรี่แบบ LED Tube ส่วนทางด้านของไฟเบรกนั้นจะเป็นไฟเเบบธรรมดา

รูปลักษณ์และอุปกรณ์ภายใน Honda Civicฮอนด้า ซีวิค

Honda Civic

ภายในของห้องโดยสาร HONDA CIVIC ฮอนด้า ซีวิค รุ่นใหม่นั้นมีความน่าสนใจเพราะได้รับหารออกเเบบมาอย่างสวยงามเเละมีขนาดของห้องโดยสารที่เพิ่มขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ จากการดีไซน์เเละเลือกใช้วัสดุชิ้นใหม่ ภายใต้เเนวความคิดของ Man Maximum Machine Minimum โดยทางฮอนด้านั้นบอกเลยว่าห้องโดยสารนั้นมีขนาดเทียบเท่ากับรถยนต์ในระดับ D-Segment  เลยก็ว่าได้

Honda Civic

ซึ่งในส่วนของที่วางขาตอนหลังนั้นก็มีขนาดที่ใหญ่เพิ่มเติมมากกว่า 70 มิลลิเมตร เเละมีการเลือกใช้โทนสีที่มีความเข้มเป็นอย่างยิ่งด้วยสีดำ ในขณะที่เบาะนั่งนั้นเป็นเเบบเบาะหนังที่สามารถปรับด้วยไฟฟ้าสร้างความสะดวกสบายเป็นอย่างยิ่ง โดยในส่วนของคนขับนั้นก็สามารถปรับสูงต่ำได้อีกด้วย เบาะด้านหลังนั้นสามารถนั่งได้เเบบ 3 คนในลักษณะที่ไหล่ไม่ชนกันเลย ทางด้านของเพดานนั้นมีการดีไซน์ที่สวยงามในเเบบ C-Pillar ที่สูงเเละสวยงามเป็นอย่างยิ่ง

Honda Civicในส่วนของคอนโซลนั้นก็มีการตกเเต่งที่งดงามเเละดูหรูหราเป็นอย่างยิ่ง โดยมีหน้าปัดที่มีการเเบ่งออกเป็น 3 ช่องด้วยกัน โดยที่ช่องกลางนั้นจะใช้สำหรับเเสดงผลความเร็วในเเบบตัวเลย เเละมีมาตรวัดความเร็วในเเบบดิจิตอล พร้อมกับพวงมาลัยในเเบบ 3 ก้านที่มาพร้อมกับปุ่มควบคุมเครื่องเสียงอยู่ทางฝั่งซ้าย แถมยังมีปุ่มระบบ Cruise Control อยู่ทางฝั่งขวา

Honda Civic

มีระบบปรับอากาศที่มีความน่าสนใจตรงที่เป็นเเบบอัตโนมัติ Dual Zone ที่แยกการควบคุมได้เเบบอิสระ ทั้งซ้ายเเละขวา ทำให้ความเย็นกระจายตัวเป็นอย่างยิ่ง เเละมีลูกเล่นในการตกเเต่งที่มีความสวยงามเเละน่าสัมผัสเป็นอย่างมาก โดยให้ความรู้สึกถึงความสปอร์ตเเละเร้าใจเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว

Honda Civic

One Push Ignition System ระบบสตาร์ตเครื่องยนต์ระบบอัจฉริยะสะดวกเพียงปลายนิ้วสัมผัส

Honda Civic

สะดวกเพียงปลายนิ้วด้วยมี Cruise Control System ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ

Honda Civic

ไม่ต้องกลัวน้ำหกด้วยที่วางแก้วและช่องเก็บของบริเวณคอนโซลกลาง

Honda Civic

นั่งสบายตลอดการเดินทางกับเบาะนั่งด้านคนขับปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง

Honda Civic

ระบบหน้าจอสัมผัส Touchscreen ขนาด 7 นิ้ว เเบบ Advanced Touch เเละสามารถรองรับระบบ Apple CarPlay ได้อีกด้วย พร้อมกับมีระบบในการนำทางที่เป็นเเบบ Navigation System

Honda Civic

มาตรวัดพร้อมหน้าจอ แสดงข้อมูลการขับขี่ดีไซน์สปอร์ต ให้คุณไม่ต้องละสายตาจากการขับขี่ เพื่อความปลอดภัยอีกระดับ

capture-20160313-135514

ชีวิตง่ายขึ้นกับสวิตซ์ควบคุมเครื่องเสียง สวิตซ์รับและวางสายโทรศัพท์บนพวงมาลัย พร้อมสวิตซ์สั่งการด้วยเสียงผ่าน Siri

Honda Civic

ระบบเสียงคมชัดด้วยลำโพง 8 ตำแหน่งเพลินตลอดการเดินทางทุกเส้นทาง

สมรรถนะ Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค

สำหรับ HONDA CIVIC อนด้า ซีวิค ในรุ่นใหม่นั้นมาพร้อมกับขุมกำลังเครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะเป็นอย่างยิ่งด้วย โดยมีขนาดความจุให้เลือกสองขนาดคือเครื่องยนต์ขนาด 1,496 ซีซี  เเละความจุ 1,798 ซีซี โดยเครื่องยนต์รุ่น 1.5 ลิตร Turbo นั้นถือว่าเป็นเครื่องยนต์รุ่นธง ที่ทางฮอนด้าประเทศไทยหมายมั่นปั้นมือเป็นอย่างยิ่ง โดยเป็นการพัฒนาสมรรถนะเป็นเเบบเดียวกับที่ทางฮอนด้าฝั่งยุโรปพัฒนา โดยมีเครื่องยนต์ขนาดเล็กที่ทรงพลังที่ให้กำลังสูงเป็นอย่างยิ่งที่มีความจุเครื่องยนต์ 1,496 ซีซี ซึ่งเป็นเเบบบล็อก จำนวน 4 สูบ ในเเบบ DOHC 16 วาล์ว เเละมีขนาดกระบอกสูบ x ช่วงชัก อยู่ที่เรท 73.0 x 89.4 มิลลิเมตร โดยมีกำลังอัดอยู่ที่เรท 10.6 : 1 โดยมาพร้อมกับเทอร์โบที่สามารถให้กำลังสูงสุดถึง 173 เเรงม้าที่ 5,500 รอบต่อนาที  ในขณะที่เเรงบิดสูงสุดจะอยู่ที่ 220 นิวตันเมตร ที่ 1,700 ถึง 5,500 รอบต่อนาที พร้อมด้วยระบบเกียร์ในเเบบอัตโนมัติ CVT  ถือว่าเป็นเครื่องยนต์สเปกที่เเรงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว พร้อมกับสมรรถนะที่จะทำให้ผู้ที่ได้ขับขี่ต้องติดใจอย่างแน่นอน

Honda Civic

ส่วนเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร ของ HONDA CIVIC ฮอนด้า ซีวิค รุ่นใหม่นั้นถือว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง โดยมีความจุ 1,798 ซีซี เป็นเครื่องยนต์ในเเบบเบนซินจำนวน 4 สูบ SOHC 16 วาล์ว โดยมีขนาดของกระบอกสูบ x ช่วงชัก จะอยู่ที่ 81.0 x 87.3 มิลลิเมตร โดยมีอัตราส่วนกำลังอัดอยู่ที่ 10.6 : 1 โดยให้กำลังสูงสุดถึง 141 แรงม้าที่ 6,500 รอบต่อนาที โดยมีแรงบิดสูงสุดอยู่ที่เรท 174 นิวตันเมตรที่ 4,300 รอบต่อนาที

Honda Civic

มาพร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัติเเบบ CVT โดยมีมาตรฐานไอเสีย ยูโร 4 ที่มีการปล่อยคาร์บอนไดอ๊อกไซด์ที่เป็นไอเสียอยู่ที่ 132 กรัมต่อกิโลเมตร เเละที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียวก็คือในส่วนของเทคโนโลยีใหม่อย่าง Earth Dreams Technology พร้อมกับ Internal EGR+Rapid Combustion  เเละระบบอย่าง Dual-VTC ซึ่งเป็นระบบที่ช่วยระบายไอเสียออกมาจากห้องเผาไหม้ได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นอย่างยิ่ง

Honda Civic

มีการทำงานที่รองรับในเเบบ Paddle Shift บริเวณพวงมาลัย โดยการทำงานนั้นจะเป็นเเบบขั้นบันไดเหมือนกับระบบเกียร์เเบบ AT ปกติ ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งในการพัฒนาของซีวิครุ่นนี้

ระบบความปลอดภัยมาตรฐานของ Honda Civicฮอนด้า ซีวิค

HONDA CIVIC ฮอนด้า ซีวิค มาพร้อมความปลอดภัย โดยช่วงล่างนั้นมาพร้อมกับระบบกันสะเทือนอิสระ 4 ล้อ โดยที่ทางด้านหน้านั้นเป็นเเบบ แม็กเฟอร์สันสตรัต ในขณะที่ทางด้านหลังเป็นเเบบมัลติลิงก์  ทำให้เกิดการเกาะถนนได้เป็นอย่างดี เเละลดเเรงเหวี่ยงเมื่อเข้าโค้งได้เป็นอย่างดี พร้อมกับการควบคุมตัวรถที่เหนือชั้นด้วยพวงมาลัยเพาเวอร์ไฟฟ้า ที่สามารถควบคุมทิศทางได้เป็นอย่างดี เเละมีระบบความปลอดภัยด้วยการเบรกในเเบบดิสก์ 4 ล้อ ที่มีเทคโนโลยีในการจับความสัมพันธ์กับน้ำหนักในการกดแป้นเบรกอีกด้วย พร้อมกับมีถุงลมนิรภัยจำนวน 6 ตำแหน่ง โดยติดตั้งอยู่ที่คู่หน้า ด้านข้าง เเถมมีม่านนิรภัย ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยเป็นอย่างยิ่งในหากเกิดกรณีอุบัติเหตุ ถือว่าเป็นเทคโนโลยีอัจฉริยะเป็นอย่างยิ่ง ช่วยให้การขับเคลื่อนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพอย่างมาก และมีความคล่องตัวเป็นอย่างยิ่ง ทำให้กลายเป็นรถยนต์อีกรุ่นที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก

 • ถุงลมคู่หน้า Dual SRS
 • ระบบป้องกันล้อล็อค ABS
 • ระบบกระจากแรงเบรก EBD
 • เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบดึงกลับอัตโนมัติ
 • เข็มขัดนิรภัยด้านหน้าแบบ 3 จุด 2 ตำแหน่ง ปรับระดับสูง-ต่ำ ได้
 • เข็มขัดนิรภัยด้านหลังแบบ 3 จุด 2 ตำแหน่ง และ 2 จุด 1 ตำแหน่ง

Honda Civic

ปลอดภัยมากยิ่งขึ้นด้วย ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน ที่ช่วยลดจุดบอดในการมองเห็นของกระจกมองข้างด้านซ้าย โดยใช้กล้องจับภาพและแสดงผ่านหน้าจอขนาด 7 นิ้ว เพื่อการมองเห็นที่ไร้มุมอับ ให้ความปลอดภัยในทุกการขับขี่

Honda Civic

ระบบเบรกมือไฟฟ้า ที่คุณสามารถหยุดรถได้อย่างมีประสิทธิภาพ เเถมด้วยระบบเบรกในเเบบ Auto Brake Hold ซึ่งเป็นระบบที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพของรถยนต์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

Honda Civic

Emergency Stop Signal (ESS) สัญญาณไฟฉุกเฉินขณะเบรกกะทันหัน

Honda Civic

เพิ่มความปลอดภัยมากขึ้นกับ กล้องส่องภาพด้านหลัง ปรับมุมมองได้ 3 ระดับ ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการถอย โดยสามารถเลือกดูมุมกล้องที่แตกต่างกันได้ทั้ง 3 แบบ

Honda Civic

Hill Start Assist (HSA) ระบบช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน

Honda Civic

ระบบกุญแจอัจฉริยะที่เรียกว่า Smart Keyless Entry ที่สามารถติดเครื่องยนต์ได้อย่างรวดเร็วเเละมีประสิทธิภาพเป็นอย่างยิ่ง โดยมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศที่มีความสะดวกสบายเเละเย็นสบายรอบคันเป็นอย่างยิ่ง เเละมีกุญแจรีโมท Engine Remote Start ซึ่งนับว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ของฮอนด้าที่ได้บรรจุเข้ามาใน HONDA CIVIC ฮอนด้า ซีวิค รุ่นนี้ ทำให้กลายเป็นอีกรุ่นรถยนต์ของฮอนด้าทีมีความสมบูรณ์และน่ามาสัมผัสกับการขับขี่เป็นอย่างยิ่ง

Honda Civicอุปกรณ์ Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค เฉพาะรุ่น Turbo RS

Honda Civic

คมเข้มด้วยไฟตัดหมอกคู่หน้าแบบ LED

Honda Civic

กันชนหน้าและกระจังหน้า สไตล์สปอร์ตแบบ RS

Honda Civic

แป้นเหยียบคันเร่ง และเบรกแบบสปอร์ต

Honda Civic

เบาะนั่งผู้โดยสาร ด้านหน้าปรับไฟฟ้า 4 ทิศทาง

Honda Civic

ระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ ที่พวงมาลัย Paddle Shift

Honda Civic

ระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ Rain Sensor

Honda Civic

ไฟหน้าแบบ LED

 ภาพเปิดตัว New Honda Civic Red ในงาน Motor Expo

Honda Civic Honda Civic

Honda Civic 2018 ฮอนด้า ซีวิค ราคาตาราง-ผ่อน-ดาวน์

รุ่น/ราคา
เงินดาวน์
ยอดจัด
ราคาผ่อน-ดาวน์
48 เดือน 60 เดือน 72 เดือน 84 เดือน
1.8 E / 869,000 บาท
20% 173,800 695,200 15,694 12,855 11,156 9,950
25% 217,250 651,750 14,658 11,997 10,350 9,219
30% 260,700 608,300 13,681 11,197 9,660 8,605
1.8 EL / 959,000 บาท
20% 191,800  767,200 17,319 14,186 12,311 10,981
25% 239,750 719,250 16,177 13,240 11,422 10,174
30% 287,700 671,300 15,098 12,357 10,660 9,496
TURBO / 1,099,000 บาท
20% 219,800 879,200 19,847 16,257 14,108 12,584
25% 274,750 824,250 18,538 15,173 13,089 11,660
30% 329,700 769,300 17,302 14,161 12,216 10,882
TURBO RS / 1,199,000 บาท
20% 239,800 959,200  21,653 17,737 15,392 13,729
25% 299,750 899,250 20,225 16,553 14,280 12,721
30% 359,700 839,300 18,877 15,450 13,328 11,873

หากท่านสนใจรถ Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค สามารถติดต่อสอบถามได้ที่โชว์รูม Honda ทั่วประเทศ