Honda HR-V 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า เอชอาร์-วี ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ ใหม่ล่าสุด

0
8199

Honda HR-V 2017-2018 รีวิว ฮอนด้า เอชอาร์-วี ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ ใหม่ล่าสุด

Honda HR-V ฮอนด้า เอชอาร์-วี นั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่งในรถยนต์เอสยูวีขนาดเล็กที่มาเติมเต็มช่องว่างของตลาดรถยนต์ประเภทนี้ได้เป็นอย่างดีเเละมันก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี พร้อมกับกระเเสความนิยมที่เพิ่มมากขึ้นเป็นอย่างยิ่ง ทำให้มันกลายเป็นอีกหนึ่งในรถยนต์เเนวเอสยูวีขนาดเล็กที่ได้รับความสนใจจากบรรดาผู้ที่ชื่นชอบในความสะดวกสบายของรถยนต์ประเภทนี้เป็นอย่างยิ่ง เพราะความสามารถทั้งในเรื่องของสมรรถนะเครื่องยนต์ ความกว้างขวางหรูหราของภายในห้องโดยสารเเละเรทราคาที่เคาะออกมาก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในปัจจัยซึ่งช่วยดึงดูดความสนใจของผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ประเภทนี้ได้เป็นอย่างดี และมีการคาดหมายกันว่ารถยนต์แนวนี้ในอนาคตจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากทั้งตลาดโลกและตลาดรถยนต์ในประเทศไทย เพราะคุณสมบัติของมันนั้นมีความครบครันที่จะสร้างความสะดวกสบายตลอดการเดินทางเป็นอย่างยิ่ง

Honda HR-V

ราคา Honda HR-V 2017-2018 ฮอนด้า เอชอาร์วี มีดังนี้

Honda HR-V

 • รุ่น S ราคา 933,000 บาท
 • รุ่น E ราคา 999,000 บาท
 • รุ่น E Limited ราคา 1,050,000 บาท
 • รุ่น EL ราคา 1,099,000 บาท

สีภายในของ Honda HR-V 2017-2018 ฮอนด้า เอชอาร์วี แต่ละรุ่น มีดังนี้

Honda HR-V Honda HR-V Honda HR-V

Honda HR-V 2017-2018 ฮอนด้า เอชอาร์วี มีสีภายนอกดังนี้

Honda HR-V

สีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก)

Honda HR-V

สีดำคริสตัล (มุก)

Honda HR-V

สีขาวออร์คิด (มุก)

Honda HR-V

สีเทารูสแบล็ค (เมทัลลิก)

Honda HR-V

สีน้ำเงินมอร์ฟโฟ (มุก) *เฉพาะรุ่น EL, E Limited และ E

รูปลักษณ์ภายนอก ของ Honda HR-V  2017-2018 ฮอนด้า เอชอาร์วี

Honda HR-V

ตลาดรถยนต์เอสยูวีนั้นนับวันจะมีความขยายตัวเป็นอย่างยิ่ง เเละหนึ่งในค่ายรถยนต์ดังจากเเดนอาทิตย์อุทัยอย่างฮอนด้า ก็มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาหลากหลายรุ่นเป็นอย่างยิ่ง โดยอีกเซกเม้นต์ที่เริ่มได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งก็น่าจะเป็นรถยนต์เเนวเอสยูวีขนาดเล็กที่เริ่มได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในทุกตลาดรถยนต์ทั่วโลก ซึ่งสำหรับตลาดรถยนต์ในเมืองไทยเเล้วก็มีหลายรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง โดยหนึ่งในรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งก็คือ Honda HR-V ฮอนด้า เอชอาร์-วี ที่มีรูปโฉมที่โฉบเฉี่ยวเเนวสปอร์ตเเละมีความเร้าใจจากสมรรถนะเครื่องยนต์ในการขับขี่ได้เป็นอย่างดี โดยมันได้รับความนิยมในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบในความสะดวกสบายของเอสยูวีเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะในเรื่องของเรทราคานั้นก็สร้างความยั่วยวนใจให้กับผู้ที่สนใจในรถยนต์แนวนี้เป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้

สมรรถนะ Honda HR-V  2017-2018 ฮอนด้า เอชอาร์วี

Honda HR-V

Honda HR-V ฮอนด้า เอชอาร์-วี นั้นถือว่าเป็นอีกรุ่นที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์กำลังเเรงสูงอย่างเครื่องยนต์ในเเบบซิงเกิลโอเวอร์เฮดเเคมชาฟท์ SOHC ที่เป็นมีระบบแบบ i-VTEC จำนวน 4 สูบ 16 วาล์ว โดยมีระบบหัวฉีดเป็นเเบบมัลติพอยท์ PGM-FI ที่มีความจุขนาด 1,799 ซีซี โดยมีเส้นผ่านศูนย์กลางกระบอกสูบ x ช่วงชัก อยู่ที่ 81 มิลลิเมตร x 87.3 มิลลิเมตร โดยมีอัตราส่วนกำลังอัดอยู่ที่ 10.6 : 1 โดยสามารถให้กำลังสูงสุดถึง 141 เเรงม้าที่ 6,500 รอบต่อนาที พร้อมกับมีเเรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 172 นิวตัน-เมตรต่อ 4,300 รอบต่อนาที พร้อมกับการทำงานด้วยระบบควบคุมเปิด-ปิดลิ้นปีกผีเสื้อเเบบอิเล็กทรอนิกส์

Honda HR-V

มีระบบขับเคลื่อนที่ร้อนเเรงเเละน่าสนใจด้วยระบบเกียร์ในเเบบ CVT ซึ่งจะเป็นเเบบ Shifting Control of Cornering Gravity & G Design Shift พร้อมด้วยระบบ Cruise Control ที่เสริมเข้ามาให้มีความไหลลื่นอีกด้วย โดยมีอัตราทดเกียร์อยู่ที่ 2.526 – 0.408 ส่วนเกียร์ถอยหลังนั้นจะอยู่ที่ 2.706 – 1.480 เเละเฟืองท้ายจะอยู่ที่ 4.992 โดยระบบเกียร์นั้นได้รับการพัฒนาทางด้านเทคโนโลยีต่อยอดมาจากสนามเเข่งขันรถยนต์ของฮอนด้าเอง นับว่าเป็นเทคโนโลยีชั้นสูงที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง โดยมีการขับเคลื่อนผ่านด้วยระบบพวงมาลัยเเบบเเร็คแอนด์พิเนียน พร้อมพาเวอร์ผ่อนเเรงเเบบไฟฟ้า หรือที่เรียกว่า EPS โดยมีความสามารถหมุนได้สูงสุด 2.79 รอบ เเละมีรัศมีวงเลี้ยวอยู่ที่ 5.3 เมตร นับว่าเป็นอีกหนึ่งในรถยนต์ที่มีสเปกซึ่งมีสมรรถนะสูงเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ จนทำให้การขับเคลื่อนของมันเป็นไปอย่างคล่องตัว และสร้างความประทับใจการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง

Honda HR-V

7– Speed Paddle Shift ระบบที่ควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัยในลักษณะ 7 สปีด

Honda HR-V

Eco Coaching ซึ่งเป็นระบบที่เเสดงผลการขับขี่ในโหมดของการประหยัดเชื้อเพลิง เเละมีการเเนะนำผู้ขับขี่ในการใช้เชื้อเพลิง โดยวัดจากการเหยียบเบรกเเละคันเร่ง โดยมันจะเเสดงออกด้วยการเปลี่ยนสีที่มาตรวัดเเรงเเสง

Honda HR-V

เครื่องยนต์ที่รองรับการใช้งานของน้ำมันแก๊สโซฮอล์ E85 นับว่าเป็นอีกจุดที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับรถยนต์ที่ใช้งานพลังเชื้อเพลิงแห่งอนาคต โดยสามารถสร้างทั้งความประหยัดให้กับผู้ขับขี่ในขณะที่สมรรถนะไม่ได้ได้ตกลงแต่อย่างใด

Honda HR-V

ECON MODE ระบบช่วยลดการใช้พลังงานที่สิ้นเปลือง โดยจะมีการปรับการทำงานของเครื่องยนต์เเละระบบเกียร์ที่มีความสัมพันธ์กันเป็นอย่างยิ่ง เเละสามารถปรับระบบปรับอากาศได้เป็นอย่างดี เเละมีการหมุนเวียนอากาศภายในห้องโดยสารที่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง ส่งผลให้การทำงานของเครื่องยนต์มีการใช้พลังงานที่มีประสิทธิภาพเป็นอย่างยิ่ง

อุปกรณ์มาตรฐาน Honda HR-V  2017-2018 ฮอนด้า เอชอาร์วี

ออกแบบผสมผสานได้อย่างลงตัวด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร มีความโดดเด่นจนผู้ที่พบเห็นต้องเหลียวหลัง ซึ่งมีอุปกรณ์ภายนอกดังต่อไปนี้

 • ไฟหน้าแบบ LED
 • LED Daytime Running Light (DRL)
 • หลังคาซันรูฟไฟฟ้าแบบพาโนรามา
 • ไฟท้าย LED
 • ล้ออัลลอยด์ 17 นิ้ว
 • ระบบเปิดปิดไฟอัตโนมัติ
 • กระจกมองข้างพับและปรับด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมไฟเลี้ยวในตัว
 • ระบบปัดน้ำด้านหน้าและด้านหลัง

Honda CR-V

ไฟหน้าแบบ LED มีโคมไฟหน้าที่โฉบเฉี่ยวเเละสวยงาม พร้อมไฟส่องสว่าง(เดย์ไลท์) Honda HR-V

ไฟ Daytime Running Light (DRL) หรือที่คนไทยเรียกกันว่า เดย์ไลท์ เป็นไฟที่เห็นเด่นชัดแม้ในเวลากลางวันและดับลงอัตโนมัติเมื่อเปิดไฟหรี่หรือไฟหน้ารถพร้อมกับไฟตัดหมอกคู่หน้าที่เป็นเเบบพรีเมียมซึ่งให้ความสว่างอย่างมาก

Honda HR-V

ไฟท้ายนั้นจะเป็นแบบ LED Tube เเละเสริมความน่าสนใจด้วย Emergency Stop Signal ซึ่งก็คือไฟฉุกเฉินอัตโนมัตินั่นเอง

Honda HR-V

หลังคาด้านบนเป็นแบบ Panoramic Sunroof ที่มาพร้อมกับระบบเปิดปิดแบบ One-Touch ซึ่งเสริมความหรูหราเป็นอย่างยิ่ง

Honda HR-V

มือจับเปิดประตูด้านหลังเป็นแบบสไตล์คูเป้ ซึ่งโดดเด่นเเละสะดุดตาเป็นอย่างยิ่ง

ความสะดวกสบายของ Honda HR-V  2017-2018 ฮอนด้า เอชอาร์วี

ห้องโดยสารดีไซน์กว้างขวาง คอนโซลกลางแบบสองชั้น ออกมาดูดีในแบบสปอร์ต เครื่องอำนวยความสะดวกล้ำสมัย สนองทุกความต้องการ นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยไฟอ่านหนังสือด้านหลังแบบ LED ไฟอ่านแผนที่ด้านหน้าแบบ LED มาตรวัดเรืองแสงปรับเปลี่ยนได้ 7 สี มาตรวัดเรืองแสงพร้อมหน้าจอแสดงการขับขี่

 • ระบบปัดน้ำฝนด้านหน้าแบบอัตโนมัติ
 • ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ พร้อมแผงควบคุมแบบสัมผัส
 • เบาะนั่งด้านหลังแบบปรับเอนได้
 • ระบบควบคุมประตูแบบอัจฉริยะ Honda Smart Key System
 • สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
 • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ
 • ปุ่มควบคุมหน้าจอแสดงกานขับขี่
 • ระบบสต์ทเครื่องยนต์อัจฉริยะ

Honda HR-V

การออกเเบบห้องโดยสารภายในของ Honda HR-V นั้นก็นับว่ามีการดีไซน์ที่ทำออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ด้วยความที่มีการดีไซน์อย่างลงตัวก็ทำให้ห้องโดยสารภายในนั้นมีขนาดกว้างขวางเป็นอย่างยิ่ง ในเเบบโมเดิร์นที่น่าสนใจ โดยมันมาพร้อมกับคอนโซลกลางที่เป็นแบบ 2 ชั้น หรือที่เรียกกันว่า Double Layer สะท้อนเเละบ่งบอกถึงความเร้าใจได้เป็นอย่างดี

Honda HR-V

เบาะที่นั่งด้านหน้าฝั่งคนขับ นั้นสามารถปรับระดับด้วยไฟฟ้าในขณะที่ด้านหลังนั้นเป็นเเบบเอนกประสงค์สามารถปรับได้ถึง 3 สไตล์ด้วยกัน ช่วยให้ขยายพื้นที่วางของในแนวยาวได้เป็นอย่างดี โดยที่เบาะที่นั่งนั้นเป็นเเบบหนังสีเข้มเเสดงออกถึงความเป็นสปอร์ต

Honda CR-V

ปุ่มปรับเบาะที่นั่งด้านหน้าฝั่งคนขับ สามารถปรับได้ 8 ทิศทางด้วยกัน

Honda CR-V

Audio Control Switch สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย

Honda CR-V

Cruise Control System ปุ่มควบคุมความเร็วอัตโนมัติบนพวงมาลัย

Honda CR-V

Hands Free Telephone Switch สวิตช์รับและวางสายโทรศัพท์บนพวงมาลัย Honda CR-V

Multi Information Control Switch ปุ่มควบคุมหน้าจอบนพวงมาลัยแสดงข้อมูลการขับขี่

Honda HR-V

ระบบปรับอากาศนั้นอัตโนมัติ พร้อมแผงควบคุมหน้าจอแบบสัมผัส

Honda HR-V

ระบบปัดน้ำฝนด้านหน้าก็เป็นแบบอัตโนมัติ (Rain Sensor)

Honda HR-V

Honda Smart Key System ซึ่งสามารถควบคุมประตูได้แบบอัจฉริยะ

Honda HR-V

ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์อัจฉริยะ One Push Ignition System

Honda HR-V

ในขณะที่ความบันเทิงนั้นก็มีอย่างครบครันในส่วนของหน้าจอสัมผัส ขนาด 7 นิ้ว พร้อมกับระบบเสียง เเละมีลำโพงพร้อมกับช่องเชื่อมต่อ USB จำนวน 2 ตำแหน่ง และมีช่องเชื่อมต่อเเบบ HDMI กับช่องจ่ายไฟสำรอง ติดตั้งมาด้วย นับว่าสามารถสร้างความบันเทิงขณะเดินทางได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และทำให้ผู้ที่ได้มาสัมผัสกับความสะดวกสบายใน Honda HR-V ต่างก็ต้องประทับใจอย่างแน่นอนกับความสะดวกสบาย หรูหรา และสนุกสนาน ไปตอลดเส้นทางที่คุณจะเดินทางไป

Honda HR-V

มาตรวัดเรืองแสงที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ถึง 7 สี โดยมีหน้าจอแสดงการขับขี่

Honda HR-V

Utility Mode พับเบาะด้านหลังทั้ง 2 ด้าน เพิ่มพื้นที่เก็บของด้านหลังได้มากขึ้น

Honda HR-V

Tall Mode พับเบาะด้านหลังขึ้น เพิ่มพื้นที่เก็บของทรงสูง

Honda HR-V

Long Mode พับเบาะด้านหน้าและด้านหลัง ขยายพื้นที่วางของในแนวยาว

ระบบความปลอดภัย Honda HR-V  2017-2018 ฮอนด้า เอชอาร์วี

ทางด้านโครงสร้างของ Honda HR-V ฮอนด้า เอชอาร์-วี นั้นถือว่ามีความน่าสนใจในสไตล์รถยนต์ครอสโอเวอร์สปอร์ตที่มีความยาวตลาดทั้งตัวรถอยู่ที่ 4,294 มิลลิเมตร เเละมีความกว้างอยู่ที่ 1,772 มิลลิเมตร พร้อมด้วยความสูงอยู่ที่ 1,605 มิลลิเมตร ส่วนฐานล้อนั้นอยู่ที่ 2,610 มิลลิเมตร โดยมีระยะห่างระหว่างล้อคู่หน้าเเละคู่หลังอยู่ที่ 1,535 มิลลิเมตร เเละ 1,540 มิลลิเมตร โดยมีความสูงใต้ท้องรถอยู่ที่ 185 มิลลิเมตร ส่วนทางด้านของน้ำหนักตัวรถนั้นจะมีน้ำหนักโดยรวมก่อนบรรทุกที่ 1,261 – 1,298 กิโลกรัม เเล้วเเต่รุ่น ส่วนทางด้านของขนาดล้อนั้นอยู่ที่ 17×7.0J โดยมีขนาดยางอยู่ที่ 215/55 R17 โดยที่มีขนาดของถังบรรจุน้ำมันอยู่ที่ 50 ลิตร

Honda HR-V

โครงสร้างของตัวรถนั้นมีความเเข็งเเกร่งด้วยตัวถังในเเบบ G-Force Control หรือ G-CON ซึ่งเป็นโครงสร้างตัวถังนิรภัย ซึ่งมีความสามารถในการปกป้องห้องโดยสารจากการชนรอบทิศทาง เเละเป็นเทคโนโลยีที่ทางฮอนด้านำมาใช้กับรถยนต์รุ่นใหม่เเทบทุกรุ่นในปัจจุบัน ซึ่งมันก็ผ่านมาตรฐานทางความปลอดภัยในระดับสูงมาเเล้ว

Honda HR-V

Vehicle Stability Assist (VSA) ระบบช่วยควบคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้งเพิ่มการยึดเกาะถนน

Honda HR-V

ระบบช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (Hill Start Assist) ที่มีความเเข็งเเกร่งเป็นอย่างยิ่ง แล้วมีส่วนช่วยให้สมรรถนะโดยรวมของรถยนต์รุ่นนี้เป็นที่กล่าวขวัญถึงกันเป็นอย่างมาก ทั้งการขับเคลื่อนที่ไหลลื่นไร้ซึ่งอุปสรรคต่างๆ ในการเดินทางแม้จะพบกับเส้นทางที่ไม่ดีก็ตาม

Honda HR-V

Emergency Stop Signal หรือ ESS ซึ่งก็คือไฟฉุกเฉินอัตโนมัติ

Honda HR-V

ISOFIX & Child Anchor จุดยึดเบาะนั่งสำหรับเด็ก

Honda HR-V

Multi-angle Rearview Camera ซึ่งเป็นกล้องส่องภาพด้านหลังที่สามารถ ปรับมุมมองได้ถึง 3 ระดับ โดยสามารถเลือกมุมมองได้กว่า 130 องศา หรือจะเป็น 180 องศา ทำให้สามารถถอยรถได้อย่างมั่นใจเลยก็ว่าได้

Honda HR-V

ระบบเบรกมือไฟฟ้า พร้อมระบบเบรกอัตโนมัติ  Auto Brake Hold โดยเป็นการหน่วงเบรกต่อโดยอัตโนมัติ

Honda HR-V

ถุงลมนิรภัย 6 ตำแหน่ง โดยเป็นถุงลมอัจฉริยะด้านคนขับที่เป็นแบบ i-SRS ส่วนทางด้านของผู้โดยสารด้านหน้าจะเป็นในแบบ SRS เเละถุงลมด้านข้างคู่หน้าจะเป็นในแบบอัจฉริยะ i-Side Airbags และนอกจากนี้ก็ยังมีม่านถุงลมด้านข้างในแบบ Side Curtain Airbags อีกด้วย

ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ ของ Honda HR-V  2017-2018 ฮอนด้า เอชอาร์วี

รุ่น/ราคา
เงินดาวน์
ยอดจัด
ราคาผ่อนดาวน์
48 เดือน 60 เดือน 72 เดือน 84 เดือน
S / 933,000 บาท
20% 186,600 746,400 16,849 13,988 12,102 10,807
25% 233,250 699,750 15,796 13,114 11,345 10,132
30% 279,900 653,100 14,743 12,240 10,589 9,456
E / 999,000 บาท
20% 199,800 799,200 18,041 14,978 12,958 11,572
25% 249,750 749,250 16,914 14,042 12,148 10,848
30% 299,700 699,300 15,786 13,106 11,338 10,125
E Limited / 1,050,000 บาท
20% 210,000 840,000 18,963 15,743 13,619 12,163
25% 262,500 787,500 17,777 14,759 12,768 11,402
30% 315,000 735,000 16,592 13,775 11,917 10,642
EL / 1,099,000 บาท
20% 219,800 879,200 19,847 16,477 14,255 12,730
25% 274,750 824250 18,607 15,447 13364 11,934
30% 329,700 769,300 17,366 14,417 12,473 11,139

หากท่านสนใจรถ Honda HR-V ฮอนด้า เอชอาร์วี สามารถติดต่อสอบถามที่ Sale ประจำเว็บ

คุณอุ้ม
เบอร์โทร: 086-512-8181