เตรียมตัวของคุณให้พร้อมแล้วพบกับ New ISUZU MU-X Blue Power 4 มีนาคมที่จะถึงนี้

0
297

เตรียมตัวของคุณให้พร้อมแล้วพบกับ New ISUZU MU-X Blue Power 4 มีนาคมที่จะถึงนี้

อีซูซุปล่อยทีเซอร์ของ New ISUZU MU-X มาแล้วด้วยความยาวประมาณ 15 วินาที มากับสโลแกนเลิศๆว่าเอกลักษณ์แห่งเอกสิทธิ์ หรือ Signature Of Privilege

จากภาพทีเซอร์จะเห็นความสปอร์ตในความมีระดับของ New ISUZU MU-X ที่โชว์ความโดดเด่นของไฟหน้าที่ดีไซน์ออกมาใหม่แบบไฟหน้าโปรเจคพร้อมกับไฟเดย์ไทม์สุดอลังการโฉบเฉี่ยวกว่าเคย กันชนหน้าออกแบบใหม่เพิ่มความสปอร์ตมากกว่ารุ่นเดิม กระจังหน้าอันบ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์ได้เป็นอย่างดีถึงความเป็นอีซูซุ ฝากระโปรงหน้าออกแบบใหม่ ไฟท้าย LED ทรงใหม่พร้อมล้ออัลลอยด์ลายใหม่ด้วยขนาด 18 นิ้ว

ส่วนภายในมากับโทนสีใหม่คือสีเบจให้ลุคหรูหราแบบผู้ดี คอนโซลหน้าหุ้มหนังสีดำตกแต่งลายไม้เล็กๆ เบาะนั่งออกแบบใหม่ จากภาพทีเซอร์บอกเพียงเล็กน้อยยังไม่มีรายละเอียดอะไรมากนัก

ส่วนเครื่องยนต์ New ISUZU MU-X คาดว่าไม่น่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงยังคงเป็นเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบแปรผัน 1.9 ลิตร รุ่น RZ4E-TC 150 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร และเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบแปรผันขนาดใหญ่ 3.0 ลิตรรุ่น 4JJ1-TCX 177 แรงม้าแรงบิดสูงสุด 380 นิวตันเมตร เกียร์ธรรมดา 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ Revtronic 6 สปีด พร้อมระบบขับสอง และขับสี่ 4WD ให้เลือกใช้กัน

แล้วทุกท่านเตรียมตัวของคุณให้พร้อมแล้วพบกับ New ISUZU MU-X Blue Power วันที่ 4 มีนาคมนี้ ที่โชว์รูมอีซูซุทั่วประเทศ