23-09-2023
mazda3

ใหม่ New Mazda 3 Sedan and Hatchback 2018 รีวิว มาสด้า 3 ซีดาน และ แฮชแบค...

All New Mazda 3 Sedan and Hatchback ราคา มาสด้า 3 ใหม่ ซีดาน และ แฮชแบค มิติใหม่ของความสมบูรณ์แบบที่มีอยู่จริง Mazda 3 Sedan มาสด้า 3 ซีดาน รถเก๋งสี่ประตู และ Mazda 3 Hatchback...
Mazda CX-3

ใหม่ All New Mazda CX-3 2018 รีวิว มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

Mazda CX-3 มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ รีวิว ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ เพราะความธรรมดาไม่ใช่นิยามของคุณ Mazda CX-3 มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 รถยนต์ระดับ ครอสโอเวอร์ หรือ MINI SUV ด้วยดีไซน์ "Soul of Motion" ในคอนเซปต์ ฟรีสไตล์ครอสโอเวอร์ ตอบไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ด้วยดีไซน์สปอร์ตไม่ซ้ำใคร ขับขี่อย่างเหนือชั้น ควบคุมได้ทุกเส้นทางกับอีกขั้นของเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ SKYACTIV-VEHICLE DYNAMICS พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัย...
Mazda CX-5

ใหม่ All New Mazda CX-5 2018 มาสด้า ซีเอ็กซ์ 5 รีวิว ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

Mazda CX-5 มาสด้า ซีเอ็กซ์ 5 ที่สุดแห่งรถอเนกประสงค์เอสยูวี รีวิว ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์  Mazda CX-5 มาสด้า ซีเอ็กซ์ 5 ที่สุดของรถยนต์ SUV แบบสปอร์ต หรูหรา สะดวกสบาย ใช้แนวทางการออกแบบ Less is More หรือ การออกแบบที่ลดองค์ประกอบไม่จำเป็นเพื่อให้ดูเรียบง่าย รูปลักษณ์ภายนอกใหม่งดงาม ด้วยเส้นสายที่เรียบง่ายแต่แฝงด้วยความโฉบเฉี่ยวในสไตล์พรีเมี่ยม...
Mazda BT-50 PRO Freestyle cab

ใหม่ Mazda BT-50 PRO Freestyle cab 2018 มาสด้า บีที 50 โปร ฟรีสไตล์ แคป รีวิว...

ใหม่ Mazda BT-50 PRO Freestyle cab 2018 มาสด้า บีที 50 โปร ฟรีสไตล์ แคป รีวิว ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ Mazda BT-50 PRO Freestyle cab มาสด้า บีที 50 ฟรีสไตล์...
MAZDA BT-50 PRO DOUBLE CAB

ใหม่ Mazda BT-50 PRO Double Cab 2018 มาสด้า บีที-50 โปร ดับเบิ้ลแค็บ รีวิว ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

ใหม่ Mazda BT-50 PRO Double Cab 2018 มาสด้า บีที-50 โปร ดับเบิ้ลแค็บ รีวิว ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ Mazda BT-50 PRO Double Cab มาสด้า บีที-50 แกร่ง พร้อมเผชิญทุกเส้นทาง ที่สุดความลงตัวของรถกะบะ 2 ประตู(ปิกอัพ)...
mazda2

ใหม่ New Mazda 2 2018 มาสด้า 2 ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

Mazda2 2018 มาสด้า 2 รีวิว ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ รถยนต์ที่เน้นในความสปอร์ตเร้าใจในทุกมิติ ตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ Mazda 2 มาสด้า 2 เป็นรถยนต์ที่เน้นในความสปอร์ตเร้าใจในทุกมิติในแบบที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับรถคันนี้คือ เทคโนโลยีสกายแอคทีฟ SKYACTIV-VEHICLE DYNAMICS อันเป็นเอกลักษณ์ของค่ายนี้และเครื่องยนต์นี้เป็นเครื่องยนต์สมรรถนะสูง นอกจากนี้คุณยังมั่นใจเพิ่มขึ้นอีดด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ ¡-ACTIVSENSE Mazda 2 มาสด้า 2 มีราคาดังต่อไปนี้ รุ่น...
Mazda

ถุงลมทาคาตะอีกแล้วค่ายมาสด้าเรียกรถลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนภายในชุดถุงลมอะไหล่

ถุงลมทาคาตะอีกแล้วค่ายมาสด้าเรียกรถลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนภายในชุดถุงลมอะไหล่ บริษัทมาสด้าเซล์ประเทศไทยจำกัด ประกาศแจ้งลูกค้าเพื่อเข้ารับการเปลี่ยนชิ้นส่วนภายในชุดถุงลมนิรภัยทากาตะ จำนวน 5 รุ่น รวมทั้งหมดกว่า 1 แสนคัน ทางมาสด้าได้เชิญจดหมายส่งถึงลูกค้าเพื่อตรวจสอบและเปลี่ยนชิ้นส่วนภายในชุดถุงลมหลังพบปัญหาชุดสร้างแรงดันก๊าซในชุดถุงลมฝั่งคนขับและผู้โดยสาร ที่อาจสร้างแรงดันสูงกว่าปกติ อาจส่งผลให้ชุดถุงลมแตกออกและก่อให้เกิดความไม่ปลอดภัยต่อผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้ โดยมีรถยนต์ที่เข้าข่ายที่ต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนประมาณ 102,296 คันโดยลูกค้ามาสด้าสามารถเข้ารับบริการตรวจสอบและเปลี่ยนชุดชิ้นส่วนภายในถุงลมได้ที่ศูนย์บริการมาสด้าได้ทั่วประเทศโดยไม่มีค่าใช้จ่าย รถยนต์มาสด้าที่เข้าข่ายการเรียกคืนดังกล่าว มีจำนวนทั้งหมด 5 รุ่น ได้แก่ Mazda2, BT-50, CX-9, Mazda6 และ RX-8 รวมทั้งสิ้น 102,296...
Mazda2

มาสด้ามอบรถให้กับผู้โชคดีจากพิษณุโลกกับแคมเปญ “จองมาสด้าคันไหน…ก็ได้ลุ้นมาสด้า2”

มาสด้ามอบรถให้กับผู้โชคดีจากพิษณุโลกกับแคมเปญ “จองมาสด้าคันไหน...ก็ได้ลุ้นมาสด้า2” นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร (ที่ 4 จากขวา) พร้อมด้วย นายอรรณพ รัตนกุสุมภ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการขายภูมิภาค (ที่ 3 จากขวา) บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมในพิธีส่งมอบรถยนต์มาสด้า2 เครื่องยนต์ SKYACTIV Clean Diesel...
Mazda CX-3

มาสด้าเปิดตัว 2017 Mazda CX-3 ที่มาเลเซีย

มาสด้าเปิดตัว 2017 Mazda CX-3 ที่มาเลเซีย ในบ้านเราทางค่ายรถยนต์ชื่อดังเปิดตัวไปแล้วถึงสองรุ่นด้วยกันในปีนี้ แต่สำหรับรุ่น Mazda CX-3 เห็นข่าวแว่วๆออกมาเหมือนกันว่าจะมีการเปิดตัวโฉมใหม่ภายในปีนี้ต้องรอดูกัน แต่เรื่องรถมาใหม่วันนี้เราพามาดู Mazda CX-3 ที่เพิ่งเปิดตัวที่มาเลเซียมาฝากเพื่อนๆกัน 2017 Mazda CX-3 เวอร์ชั่นมาเลเซียเป็นเครื่องเบนซิน 2.0 ลิตร SKYACTIV-G 4 สูบ พละกำลัง 154 แรงม้าที่...
Mazda 2

ใกล้เข้ามาแล้วกับการเปิดตัว 2017 New Mazda 2 ที่แน่ๆ 18 กุมภาพันธ์นี้

ใกล้เข้ามาแล้วกับการเปิดตัว 2017 New Mazda 2 ที่แน่ๆ 18 กุมภาพันธ์นี้ แหมช่วงนี้รถใหม่ๆทยอยเปิดตัวกันเสียเหลือเกิน ล่าสุดค่ายรถยนต์มาสด้าก็ปล่อยทีเซอร์ออกมาให้ประชาชนได้เห็นกันแล้วกับความยาว 15 วินาที ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่าจะเปิด 15 ก.พ. แต่ออกมาแบบชัวร์ๆแล้วว่าเปิดตัวแน่นอน 18 ก.พ. นี้แน่นอนอย่าหลงวันกันล่ะพร้อมกันทั่วประเทศที่โชว์รูมมาสด้า ครั้งนี้พรีเซ็นเตอร์คนเก่าเจ้าเดิมกับน้องนาย ณภัทร 2017 New Mazda 2 จากข้อมูลคร่าวๆที่เผยแพร่ออกมาหน้าตาคล้ายเดิมแต่เปลี่ยนแปลงบางจุดให้เหมือนกับเวอร์ชั่นที่ขายที่ประเทศญี่ปุ่นดังเช่น...