22-08-2017
Mazda CX-5

ใหม่ New Mazda CX-5 2017 รีวิว มาสด้า ซีเอ็กซ์ 5 ใหม่ ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

ข้อมูลรถยนต์ Mazda CX-5  มาสด้า ซีเอ็กซ์ 5 ใหม่ ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ ทุกความสำเร็จ...คุณควบคุมได้ Mazda CX-5 มาสด้า ซีเอ็กซ์ 5 รถยนต์คอมแพคเอสยูวีสุดหรู ด้วยภาพลักษณ์อันโดดเด่นสง่างาม ด้วยดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการเคลื่อนไหวที่ทรงพลังของสิ่งมีชีวิตในธรรมชาติ ภายใต้แนวคิด โคโดะ ดีไซน์ และเทคโนโลยีล้ำหน้า เพื่อสมรรถนะที่ดี ความปลอดภัยเหนือระดับ ราคาของ Mazda CX-5 มาสด้า ซีเอ็กซ์...
Mazda CX-3

ใหม่ All New Mazda CX-3 2017 รีวิว มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

Mazda CX-3 มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ รีวิว ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ เพราะความธรรมดาไม่ใช่นิยามของคุณ Mazda CX-3 มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 รถยนต์ระดับ ครอสโอเวอร์ หรือ MINI SUV ด้วยดีไซน์ "Soul of Motion" ในคอนเซปต์ ฟรีสไตล์ครอสโอเวอร์ ตอบไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ด้วยดีไซน์สปอร์ตไม่ซ้ำใคร ขับขี่อย่างเหนือชั้น ควบคุมได้ทุกเส้นทางกับอีกขั้นของเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ SKYACTIV-VEHICLE DYNAMICS ราคาของ...
Mazda 3 sedan

ใหม่ New Mazda 3 2017 รีวิว มาสด้า 3 ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

All New Mazda 3 Sedan and Hatchback ราคา มาสด้า 3 ใหม่ ซีดาน และ แฮชแบค Beyond Imagination ความสมบูรณ์แบบไม่ใช่แค่จินตนาการ Mazda 3 Sedan มาสด้า 3 ซีดาน รถเก๋งสี่ประตู และ Mazda...
Mazda

ถุงลมทาคาตะอีกแล้วค่ายมาสด้าเรียกรถลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนภายในชุดถุงลมอะไหล่

ถุงลมทาคาตะอีกแล้วค่ายมาสด้าเรียกรถลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนภายในชุดถุงลมอะไหล่ บริษัทมาสด้าเซล์ประเทศไทยจำกัด ประกาศแจ้งลูกค้าเพื่อเข้ารับการเปลี่ยนชิ้นส่วนภายในชุดถุงลมนิรภัยทากาตะ จำนวน 5 รุ่น รวมทั้งหมดกว่า 1 แสนคัน ทางมาสด้าได้เชิญจดหมายส่งถึงลูกค้าเพื่อตรวจสอบและเปลี่ยนชิ้นส่วนภายในชุดถุงลมหลังพบปัญหาชุดสร้างแรงดันก๊าซในชุดถุงลมฝั่งคนขับและผู้โดยสาร ที่อาจสร้างแรงดันสูงกว่าปกติ อาจส่งผลให้ชุดถุงลมแตกออกและก่อให้เกิดความไม่ปลอดภัยต่อผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้ โดยมีรถยนต์ที่เข้าข่ายที่ต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนประมาณ 102,296 คันโดยลูกค้ามาสด้าสามารถเข้ารับบริการตรวจสอบและเปลี่ยนชุดชิ้นส่วนภายในถุงลมได้ที่ศูนย์บริการมาสด้าได้ทั่วประเทศโดยไม่มีค่าใช้จ่าย รถยนต์มาสด้าที่เข้าข่ายการเรียกคืนดังกล่าว มีจำนวนทั้งหมด 5 รุ่น ได้แก่ Mazda2, BT-50, CX-9, Mazda6 และ RX-8 รวมทั้งสิ้น 102,296...
Mazda2

มาสด้ามอบรถให้กับผู้โชคดีจากพิษณุโลกกับแคมเปญ “จองมาสด้าคันไหน…ก็ได้ลุ้นมาสด้า2”

มาสด้ามอบรถให้กับผู้โชคดีจากพิษณุโลกกับแคมเปญ “จองมาสด้าคันไหน...ก็ได้ลุ้นมาสด้า2” นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร (ที่ 4 จากขวา) พร้อมด้วย นายอรรณพ รัตนกุสุมภ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการขายภูมิภาค (ที่ 3 จากขวา) บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมในพิธีส่งมอบรถยนต์มาสด้า2 เครื่องยนต์ SKYACTIV Clean Diesel...
Mazda 2

ใหม่ 2017-2018 New Mazda 2 รีวิว มาสด้า2 ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์และโปรโมชั่น

All New Mazda 2 ราคา มาสด้า 2 ใหม่ รถปี 2017-2018 ตารางราคาผ่อน-ดาวน์ New Mazda 2 2017-2018 มาสด้า 2 ใหม่ สมกับที่ทุกคนรอคอยเสียจริง ปฏิเสธไม่ได้ว่าหากพูดถึงรถยนต์รุ่นนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เป็นที่นิยมกันมาอย่างต่อเนื่องนานหลายปีแต่มาสด้า 2 เวอร์ชั่นใหม่นี้ต้องมีอะไรให้เราร้องว้าวกันอีกแน่นอน New Mazda...
Mazda CX-3

มาสด้าเปิดตัว 2017 Mazda CX-3 ที่มาเลเซีย

มาสด้าเปิดตัว 2017 Mazda CX-3 ที่มาเลเซีย ในบ้านเราทางค่ายรถยนต์ชื่อดังเปิดตัวไปแล้วถึงสองรุ่นด้วยกันในปีนี้ แต่สำหรับรุ่น Mazda CX-3 เห็นข่าวแว่วๆออกมาเหมือนกันว่าจะมีการเปิดตัวโฉมใหม่ภายในปีนี้ต้องรอดูกัน แต่เรื่องรถมาใหม่วันนี้เราพามาดู Mazda CX-3 ที่เพิ่งเปิดตัวที่มาเลเซียมาฝากเพื่อนๆกัน 2017 Mazda CX-3 เวอร์ชั่นมาเลเซียเป็นเครื่องเบนซิน 2.0 ลิตร SKYACTIV-G 4 สูบ พละกำลัง 154 แรงม้าที่...
Mazda 2

ใกล้เข้ามาแล้วกับการเปิดตัว 2017 New Mazda 2 ที่แน่ๆ 18 กุมภาพันธ์นี้

ใกล้เข้ามาแล้วกับการเปิดตัว 2017 New Mazda 2 ที่แน่ๆ 18 กุมภาพันธ์นี้ แหมช่วงนี้รถใหม่ๆทยอยเปิดตัวกันเสียเหลือเกิน ล่าสุดค่ายรถยนต์มาสด้าก็ปล่อยทีเซอร์ออกมาให้ประชาชนได้เห็นกันแล้วกับความยาว 15 วินาที ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่าจะเปิด 15 ก.พ. แต่ออกมาแบบชัวร์ๆแล้วว่าเปิดตัวแน่นอน 18 ก.พ. นี้แน่นอนอย่าหลงวันกันล่ะพร้อมกันทั่วประเทศที่โชว์รูมมาสด้า ครั้งนี้พรีเซ็นเตอร์คนเก่าเจ้าเดิมกับน้องนาย ณภัทร 2017 New Mazda 2 จากข้อมูลคร่าวๆที่เผยแพร่ออกมาหน้าตาคล้ายเดิมแต่เปลี่ยนแปลงบางจุดให้เหมือนกับเวอร์ชั่นที่ขายที่ประเทศญี่ปุ่นดังเช่น...
Maxda 2

เตรียมตัวของคุณให้พร้อมแล้วพบกับ New Mazda 2 ในวันที่ 15 ก.พ. นี้

เตรียมตัวของคุณให้พร้อมแล้วพบกับ New Mazda 2 ในวันที่ 15 ก.พ. นี้ ค่ายรถยนต์ชื่อดังอย่างมาสด้าทำเก๋อีกแล้ว เตรียมเปิดตัว New Mazda 2 ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 ที่จะถึงนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวมาสด้า 3 ไป กระแสตอบรับท่วมท้นเลยทีเดียว New Mazda 2 จะได้เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ น้องนาย...
CX-5

Mazda CX-5 ใหม่ยอดจองสั่งซื้อพุ่งสูง 3.8 เท่า

Mazda CX-5 ใหม่ยอดจองสั่งซื้อพุ่งสูง 3.8 เท่า เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทางบริษัทมาสด้าได้เปิดเผยถึงยอดจำหน่ายของ Mazda CX-5 ใหม่ ที่ได้มีการเปิดจองเมื่อวันที่ วันที่ 15 ธันวาคม 2016 ที่ผ่านมาจนมาถึงขณะนี้มีผู้จองมากถึง 9,055 คัน ซึ่งเกินกว่าเป้าจำหน่ายประจำเดือน 3.8 เท่าในช่วงเวลาเดือนครึ่ง Mazda CX-5 ใหม่ เป็นรถคอมแพ็คเอสยูวีที่มีความหรูหราสง่างามสวยทุกมุมมองภายใต้แนวคิดของการออกแบบโคโดะดีไซน์ เช่นกระจังหน้าที่มีเอกลักษณ์ของมาสด้า ล้ออัลลอยด์ลายสวย กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว ส่วนภายในก็หรูหราไม่แพ้ภายนอกเช่น สวิตช์...