19-10-2017
MG3

ใหม่ Mg3 2017 รีวิว เอ็มจี 3 ราคา ตารางผ่อน – ดาวน์

Mg3 2017 ราคา เอ็มจี 3 ราคาตาราง-ผ่อนดาวน์ รีวิวสเป็ค Mg3 เอ็มจี 3 รถยนต์ยอดฮิตประหยัดน้ำมัน ดีไซน์ภายนอกล้ำสมัย ของตกแต่งมากมาย ภายในก็กว้างขวางตกแต่งสวยงามอย่างลงตัว ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างเราดีจริงๆ ราคา Mg3 Hatchback เอ็มจี 3 แฮชแบ็ก มีราคาดังนี้ 1.5 L รุ่น C ราคา...
MG5

ใหม่ NEW MG5 2017 รีวิว เอ็มจี5 ราคา ตารางผ่อน – ดาวน์

NEW MG5 2017 รีวิว เอ็มจี5 ราคา ตารางผ่อน - ดาวน์ ก้าวข้ามความท้าทาย สะท้อนนิยามใหม่แห่งการขับขี่ที่แตกต่าง MG5 เอ็มจี 5 ก้าวข้ามความท้าทาย สะท้อนนิยามใหม่แห่งการขับขี่ที่แตกต่าง ภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC ที่โดดเด่นทั้งในด้านการออกแบบ (DESIGN) สมรรถนะ (PERFORMANCE) การควบคุม (HANDLING) และความปลอดภัย (SAFETY)...
MG6

ใหม่ Mg6 2017 รีวิว เอ็มจี6 ราคา ตารางผ่อน – ดาวน์

Mg6 2017 รีวิว เอ็มจี6 ราคา ตารางผ่อน - ดาวน์ Power To Control พลังการควบคุม... อยู่ที่คุณ Mg6 เอ็มจี6  รถยนต์เก๋งสุดหรูที่มีด้วยกัน 2 รูปแบบคือ Mg6 sedan เอ็มจี6 ซีดาน และ Mg6 Fastback เอ็มจี6 ฟาสต์แบ็ค ซึ่งเป็นรถยนต์ที่ตอบสนองกับคนรุ่นใหม่ ได้ตรงประเด็น โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอก สมรรถนะเครื่องยนต์แรงเป็นเยี่ยม...
MG GS

ใหม่ MG GS 2017 เอ็มจี จีเอส รีวิว ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

MG GS เอ็มจี จีเอส 2017 รีวิว ราคา ตารางราคาผ่อน-ดาวน์ รถยนต์สปอร์ตเอสยูวีที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร MG GS เอ็มจี จีเอส รถยนต์สปอร์ตเอสยูวีที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยการออกแบบที่เน้นความโฉบเฉี่ยวมาจากแนวคิด Brit Dynamic ที่ผสมผสานการออกแบบ Diamond  Flow Design ที่เน้นเส้นสายของตัวรถให้มีความพริ้วไหวออกมาในแบบสปอร์ตและหรูหรา ถึงแม้เอ็มจีจะเป็นค่ายสัญชาติอังกฤษแต่ด้วยผลงานของเขารถรุ่นนี้จึงครองใจจากชาวไทยได้ไม่น้อยเลย MG GS เอ็มจี จีเอส ความเก๋ของรุ่นนี้มีอีกมากอย่างเช่น หลังคาซันรูฟ ราวหลังคาสุดเท่ห์ ล้ออัลลอยด์ดีไซน์แบบ...
mg

ยลโฉม MG ZS สุดหรูจากแดนมังกร

ยลโฉม MG ZS สุดหรูจากแดนมังกร MG ZS เป็นรถยนต์ครอสโอเวอร์ขนาดเล็กที่เตรียมเปิดตัวที่ประเทศจีน ในวันแห่งความรัก วันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ MG ZS ใช้เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 125 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 170 นิวตัน-เมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และเครื่องยนต์เบนซิน 1.5...

เผยโฉม MG GS โฉมใหม่เวอร์ชั่นจีน

เผยโฉม MG GS โฉมใหม่เวอร์ชั่นจีน MG GS ได้เริ่มวางจำหน่ายในจีนตั้งแต่ปี 2014 กระแสตอบรับดีจากชาวจีน ครั้งนี้ทางค่ายเอ็มจีที่จีนได้เปิดตัว MG GS โฉมใหม่ล่าสุดที่ดูหรูหราสปอร์ตมากขึ้นกว่าเดิมไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าและด้านท้ายรถ เน้นวัสดุที่มีคุณภาพไม่ว่าจะเป็นภายนอกหรือภายในและมาพร้อมกับสีใหม่สีแดงที่สวยสปอร์ตและหรูหราอย่างมากส่วนเครื่องยนต์ยังเป็นรุ่นเดิมอยู่คือรุ่น 1.5 และ 2.0 ลิตร MG GS เวอร์ชั่นขายจีนมีการเปลี่ยนแปลงเช่นกระจังหน้าโครเมียมสีดำสองชั้นเสริมคิ้วโครเมียมคั่นกลาง ช่องรับลมแบบใหม่ทรงคางหมูตัดกับขอบโครเมียม  ช่องไฟตัดหมอกสีดำมาพร้อมไฟเดย์ไทม์รันนิ่ง ส่วนภายในคงไว้ที่ความหรูหราเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือเบาะหนังสีสวยแบบทูโทน คอลโซลทรงใหม่มีแถบสีเงินพาดยาว ช่องแอร์ทรงกลมแยกส่วนซ้ายขวา ฐานเกียร์แบบใหม่ทรงสี่เหลี่ยมตกแต่งด้วยโครเมียม MG...

MG 3​ เพิ่มรุ่นย่อยใหม่ ​V ราคา 579,000 บาท

MG 3​ เพิ่มรุ่นย่อยใหม่ ​V ราคา 579,000 บาท หากตอนนี้ใครกำลังจะถอยรถป้ายแดงตันใหม่อยู่ละก็รีบเลย ค่าย MG ได้เพิ่มรุ่นย่อยใหม่ คือรุ่น​ V ราคา 579,000 บาท จะมาเป็นตัวท๊อปแทน โดยใส่อ๊อฟชั่นลงไปเพิ่มอีกคือ สเกิร์ตข้างสีทูโทน สปอยเลอร์หลัง และล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ขนาด 16 นิ้ว โดยจะเป็นสีทูโทน ราคาใหม่ของ MG 3...

ใหม่ Mg3 xross 2016-2017 รีวิว เอ็มจี 3 ครอส ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ รุ่นล่าสุด

แนะนำรถโฉมใหม่ Mg3 xross ราคา เอ็มจี 3 ครอส รีวิวสเป็ค ราคาผ่อน ตารางดาวน์ สวัสดีค่ะ วันนี้พบกับ Mg3 xross เอ็มจี 3 ครอส  โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์สปอร์ตในแบบฉบับของ MG สนุกทุกมุมมอง ด้วยกันชนสปอร์ตหน้า-หลัง พร้อมชุดแต่งรอบคันและ ROOF RAIL ให้คุณพร้อมลุยทุกรูปแบบ และไม่ว่าไลฟ์สไตล์ของคุณจะเป็นแบบใด...

ใหม่ All NEW Mg6 Fastback 2016-2017 รีวิว เอ็มจี6 ฟาสต์แบ็ค ราคา ตารางผ่อน – ดาวน์

ใหม่ 2016-2017 Mg6 Fastback ราคา เอ็มจี6 ฟาสต์แบ็ค รีวิวสเป็คข้อมูล ราคาผ่อน ตารางดาวน์ ล่าสุด สวัสดีค่ะท่านทั้งหลาย วันนี้ขอนำท่านมาพบกับ NEW Mg6 Fastback เอ็มจี6 ฟาสต์แบ็ค รถยนต์ใหม่ที่ตอบสนองกับคนรุ่นใหม่ ได้ตรงประเด็น โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอก สมรรถนะเครื่องยนต์แรงเป็นเยี่ยม ภายในกว้างขวางสะดวกสบาย มาด้วยเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร 18...

พร้อมลุย New MG5 ใหม่ล่าสุด รถซีดาน เครื่องยนต์เทอร์โบ 1.5 ลิตร

พร้อมลุย New MG5 ราคา รายละเอียด ใหม่ล่าสุด รถซีดาน เครื่องยนต์เทอร์โบ 1.5 ลิตร MG เอ็มจี รถค่ายดังสัญชาติอังกฤษ พร้อมเปิดตัว New MG5 ซีดาน ใหม่ล่าสุดให้มาสะเทือนวงการตลาดรถซับคอมแพ็คท์กันแล้ว ดีไซน์สวยดุดันปราดเปรียวตามสไตล์รถยุโรปแนวคูเป้ ที่มา พร้อม Sunroof เปิดรับลมสบายๆแแบบสปอร์ต ภายในห้องโดยสารที่นั่งกว้างขวางนั่งสบาย สนุกสุดยอดกับเครื่องยนต์มี 2 แบบให้เลือกคือ...