24-09-2023

Suzuki เปิดตัวไลน์สติ๊กเกอร์ “Suzuki : Everyday with Zico”

Suzuki เปิดตัวไลน์สติ๊กเกอร์ “Suzuki : Everyday with Zico” บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำแนวทาง Sport Marketing เดินหน้าชู ‘ซิโก้’ นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ หลังพาทีมชาติไทยคว้าแชมป์ AFF SUZUKI Cup 2016 พร้อมลุยสื่อสารการตลาดผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค เปิดตัวไลน์สติ๊กเกอร์...
Toyota Fortuner

Toyota Fortuner “โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์” จัดทริปฟอร์จูนเนอร์ ทริป ซีรีส์เส้นทางจังหวัดเชียงใหม่

Toyota Fortuner “โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์”จัดทริปฟอร์จูนเนอร์ ทริป ซีรีส์เส้นทางจังหวัดเชียงใหม่   โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ จัดกิจกรรมพาลูกค้า ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งความเหนือระดับ ในกิจกรรม “ฟอร์จูนเนอร์ ทริป ซีรีส์” เส้นทางที่ 1 จังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้คอนเซ็ป “The Tale of Mystic Lanna” มนต์เสน่ห์ในการเดินทางเพื่อสัมผัสตำนานแห่งล้านนาที่ถูกเลือนหายไปตามกาลเวลาโดย “ฟอร์จูนเนอร์”...
Motor Show

เตรียมตัวของคุณให้พร้อมแล้วไปพบกันที่บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38

เตรียมตัวของคุณให้พร้อมแล้วไปพบกันที่บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 คุณพร้อมแล้วหรือยังที่จะเปิดประสบการณ์และความรู้กับงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 The 38th Bangkok International Motor Show มหกรรมงานแสดงรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่แห่งปี ในวันที่ 29 มีนาคม – 9 เมษายน 2560 บริษัท กรังด์ปรีซ์...

จะซื้อรถมือสองไม่ใช่เตรียมแค่เงินดาวน์เท่านั้น มีอะไรอีกมาดูกัน

จะซื้อรถมือสองไม่ใช่เตรียมแค่เงินดาวน์เท่านั้น มีอะไรอีกมาดูกัน สวัสดีเพื่อนๆชาว Automotor789 ทั้งหลายอาจมีหลายคนที่กำลังมองหารถยนต์มือสองอยู่แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการที่คุณจะออกรถมือสองนั้นไม่ใช่มีแค่เพียงเงินที่จะดาวน์แต่มีอื่นๆอีกหลายเรื่องที่คุณๆจะต้องทราบ เช่น 1. เงินดาวน์ ไม่มีใครตอบได้ว่าเท่าไหร่นอกจากถามเต๊นท์รถส่วนมากแล้วอาจเพียง 30-40 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นหรือบางที่อาจฟรีดาวน์กันไปเลยบางที่ต้องใช้คนค้ำประกัน บางที่ไม่ต้องใช้ก็แล้วแต่ละที่ที่ขาย 2. ค่าจัดไฟแนนซ์ บางเต้นท์เราก็ต้องเสียบางเต้นท์ก็ไม่ต้องเสียซึ่งทางผู้ขายเป็นผู้ออกให้ 3. ค่าโอนรถ ค่าโอนในส่วนตรงนี้จะคิดตามราคารถซึ่งราคารถในส่วนนี้จะเป็นราคาที่กรมการขนส่งประเมินค่ะ โดยค่าโอนนี้เสียร้อยละ 50 สตางค์หรือคิดง่ายๆก็แสนละ 500 นั่นเอง แต่เดี๋ยวนี้บางเต๊นท์ หรือผู้ขายรถมือสองบางรายก็มีโปรโมชั่น ฟรีค่าโอนให้เพื่อเรียกลูกค้า 4. ค่าประกันภัยรถยนต์ สำหรับรถมือสองรุ่นใหม่หน่อยบริษัทไฟแนนซ์อาจจะบังคับให้ทำประกันชั้นหนึ่ง ประมาณ 13,000 ขึ้นไปหรือแล้วแต่บริษัทแต่ละที่ ส่วนรถเก่าๆก็แล้วแต่ตกลงกับบริษํทไฟแนนซ์รถ หากเรารู้ข้อมูลเพียงแค่นี้การตัดสินใจที่ซื้อรถมือสองก็ง่ายขึ้นจะให้ดีก็หาประเภทฟรีค่าโอนรถและฟรีค่าจัดไฟแนนซ์กันไปเลย
Mazda2

มาสด้ามอบรถให้กับผู้โชคดีจากพิษณุโลกกับแคมเปญ “จองมาสด้าคันไหน…ก็ได้ลุ้นมาสด้า2”

มาสด้ามอบรถให้กับผู้โชคดีจากพิษณุโลกกับแคมเปญ “จองมาสด้าคันไหน...ก็ได้ลุ้นมาสด้า2” นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร (ที่ 4 จากขวา) พร้อมด้วย นายอรรณพ รัตนกุสุมภ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการขายภูมิภาค (ที่ 3 จากขวา) บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมในพิธีส่งมอบรถยนต์มาสด้า2 เครื่องยนต์ SKYACTIV Clean Diesel...

คาดการณ์ตลาดรถทุกรุ่นยอดปี 2560 จะขาย 8 แสนคัน ส่วนโตโยต้าตั้งเป้า 265,000 คัน

คาดการณ์ตลาดรถทุกรุ่นยอดปี 2560 จะขาย 8 แสนคัน ส่วนโตโยต้าตั้งเป้า 265,000 คัน มร.เคียวอิจิ ทานาดะ เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แถลงสถิติการจำหน่ายรถยนต์ปี 2559 พร้อมคาดการณ์ตลาดรถยนต์ไทยปี 2560...

มูลนิธิโตโยต้าฯ มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน และนักศึกษาภาคเหนือ กว่า 3 ล้านบาท

มูลนิธิโตโยต้าฯ มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน และนักศึกษาภาคเหนือ กว่า 3 ล้านบาท นายประมนต์ สุธีวงศ์ ประธานมูลนิธิโตโยต้าประเทศไทย เป็นประธานมอบทุนการศึกษาประจำปี พ.ศ. 2559 จำนวน 543 ทุน มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท เพื่อสร้างโอกาสทางการศึกษาและพัฒนาคุณภาพชีวิต แก่นักเรียนและนักศึกษาในภาคเหนือ เมื่อวันศุกร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ.2559 ณ...

จีนเตรียมเปิดตัว Volkswagen C-TREK ใหม่ สวยหรู ดูโฉบเฉี่ยวปราดเปรียว

จีนเตรียมเปิดตัว Volkswagen C-TREK ใหม่ สวยหรู ดูโฉบเฉี่ยวปราดเปรียว Volkswagen เตรียมเปิดตัวครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ล่าสุดในวันที่ 13 ตุลาคมนี้ ในชื่อ Volkswagen C-TREK ซุ้มล้อด้วยพลาสติกสีดำดูสปอร์ตบึกบึน มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบขนาด 1.4 ลิตร และ 1.6 ลิตร ส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดาแบบ 5 สปีด และ 6 สปีดในรุ่น...

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ สร้างกระแสตอบรับที่ดีในตลาดทั่วโลก ทั้งประเทศไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ โอเชเนีย และรัสเซีย

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ สร้างกระแสตอบรับที่ดีในตลาดทั่วโลก ทั้งประเทศไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ โอเชเนีย และรัสเซียหลังจากที่มีการเปิดตัวครั้งแรกของโลกในประเทศไทยเมื่อเดือนสิงหาคม 2558 หลังจากที่มีการเปิดตัวครั้งแรกของโลกในประเทศไทยเมื่อเดือนสิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา รถอเนกประสงค์เอสยูวี ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ได้สร้างกระแสความนิยมอย่างสูงในหมู่ผู้บริโภค เนื่องจากเป็นรถยนต์ที่ให้ความลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบของสมรรถนะที่เหนือระดับ มาพร้อมรูปลักษณ์ที่ทันสมัยด้วยการออกแบบด้านหน้าในสไตล์คอนเซ็ปต์ “ไดนามิก ชิลด์” (Dynamic Shield...

แอบส่อง Toyota Corolla Dynamic ราคาล้านต้นๆเปิดขายที่บราซิล

แอบส่อง Toyota Corolla Dynamic ราคาล้านต้นๆเปิดขายที่บราซิล Toyota Corolla Dynamic เป็นรถยนต์รุ่นพิเศษขายที่บราซิล พิเศษตรงที่มีเพียง 400 คันเท่านั้น มากับเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร Dual VVT-i ที่ให้กำลังสูงสุด 153 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 203 นิวตัน-เมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติแบบ S-CVT สามารถปรับอัตราทดได้...