ทำความรู้จัก Nissan Color Studio Mix & Match ใหม่ แต่งตามใจคุณ

0
118

ทำความรู้จัก Nissan Color Studio Mix & Match ใหม่ แต่งตามใจคุณ

มาทำความรู้จักกันกับอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับนิสสันเพื่อคนชอบการแต่งรถสุดที่รักของคุณได้แบบตามใจกันเลยทีเดียว Nissan Color Studio Mix & Match แนวไอเดียได้มาจาก Nissan Juke ตั้งแต่งาน Los Angeles Auto Show ในปีที่ผ่านมา และได้นำแนวความคิดสไตล์นี้มาใช้กับ Nissan Versa Not ที่จะจัดแสดงในไม่กี่อาทิตย์โดยเรียกแนวคิดนี้ว่า “Color Studio” Nissan Color Studio Mix มาพร้อมสไตล์ความเฉพาะตัวโดยให้ลูกค้าสามารถเป็นดีไซเนอร์เลือกการตกแต่งสีของรถยนต์ Nissan Color Studio Mix & Match ได้ตามใจตนเองซึ่งสีภายนอกของ Versa Note Color Studio มีอยู่ 13 สีให้เลือกพร้อมภายในให้เลือก 6 เฉดสี ได้แก่ ดำ, ขาว, แดง, ม่วงดำ, ส้ม, และ carbon fiber

ภายในของ Nissan Color Studio Mix & Match นั้นก็สามารถแต่งแบบฉูดฉาดปู๊ดป๊าดได้ตามใจคุณเช่นเดิมเหมือนสีภายนอก พวงมาลัยแนวสปอร์ต 3 ก้าน พร้อมฟังก์ชั่นควบคุมรถบนพวงมาลัย มาพร้อมพรมพื้น วงแหวนลำโพง ช่องแอร์ ที่ครอบกระจกมองหลัง และพลาสติกสวยงามต่างๆบริเวณแผงประตู

ข้างประตูสวยมากครับ มือจับแนวนี้เท่ไปอีกแบบ

กระจกมองข้างสวยได้ใจวัยรุ่น

กระจกมองหลังแนวนี้สวยไฉไลกว่าจริงๆ

สปอยเลอร์หลังแนวสปอร์ตเพื่อควบคุมรถให้นิ่งเวลาใช้ความเร็วสูง รวมถึงไฟท้ายอันสวยงาม

เครื่องยนต์ Nissan Color Studio Mix & Match มาพร้อมเครื่อง HR16DE 4 สูบ เบนซิน 1.6 ลิตรให้กำลังสูงสุด 110 แรงม้า (PS) ที่ 6,000 รอบ/ นาทีและแรงบิดสูงสุด 15.20 กก-ม. (149 นิวตันเมตร) ที่ 4,400 รอบ/ นาที ขับเคลื่อนด้วยล้อหน้าพร้อมระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีต และเกียร์อัตโนมัติ CVT