SUBARU WRX STI นิยามแห่งความแรง ดุดันกับความเป็นสปอร์ต [เช็คราคา ปี 2017]

0
1275

SUBARU WRX STI นิยามแห่งความแรง ดุดันกับความเป็นสปอร์ต [เช็คราคา ปี 2017]

SUBARU WRX STI ยานยนต์สมรรถนะสูง ผสานจิตวิญญาณนักซิ่ง เปิดประสบการณ์การขับขี่ที่ดุดันด้วยเครื่อยงยนต์ SUBARU BOXER 2.5 ลิตรเทอร์โบชาร์จ ด้วยเอกลักษณ์โดดเด่นจากภายนอก ออกแบบตัวรถรับกับความสปอร์ต

ราคา SUBARU WRX STI

SUBARU WRX STI 2.5 6MT ราคา 3,350,000 บาท

Design ภายนอก

ไฟหน้าส่องสว่างแบบ LED Projector พร้อมกับระบบ Auto Levelizer มีไฟหรี่สีขาวทรงตัว C

กระจังหน้าแบบตาข่ายหกเหลี่ยม เพิ่มความสปอร์ตด้วยสัญลักษณ์อักษรพิเศษ “STI”

ไฟท้ายเป็นแบบ LED

ท่อไอเสียแบบคู่ทั้งหมด 4 ท่อ

ล้ออะลูมิเนียมอัลลอย 18 นิ้ว (สี Dark Gun-Metallic)

Design ภายใน

พวงมาลัยแบบ 3 ก้าน มาพร้อมกับ Multifunction ในกับควบคุมระบบส่วนของเครื่องเสียง โทรศัพท์ อีกทั้งยังมีระบบควบคุมความเร็ว Cruise Control ตกแต่งด้วยด้านตะเข็บสีแดงเพิ่มความสปอร์ต

มาตรวัดเป็นแบบสปอร์ตหน้าจอแสดงผลแบบ LCD

หน้าจออเนกประสงค์พร้อมมาตรวัดบูสท์ แสดงข้อมูลต่างๆ ของเครื่องยนต์ อาทิเช่น ความร้อน อัตราการสิ้นเปลือง รวมไปถึงระบบเครื่องเสียงรถยนต์

ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ Dual Zone

ระบบ SI-DRIVE (SUBARU Intelligent Drive)
Intelligent: ให้สมรรถนะที่นุ่มนวลราบรื่น ขับสบาย และประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงาน
Sport: เป็นโหมดที่เหมาะกับสภาวะการขับขี่หลายรูปแบบ ให้การตอบสนองที่แม่นยำในการขับขี่ปกติหรือเมื่อขับขี่บนทางด่วน
Sport Sharp: ออกแบบมาเพื่อให้คุณได้เร่งขุมพลังความจุ 2.5 ลิตร เทอร์โบชาร์จอย่างเต็มสูบด้วยการตอบสนองต่อคันเร่งที่ฉับไวและความแม่นยำยามเร่งเครื่องในช่วงรอบจัด

แป้นเหยียบแบบอะลูมิเนียมสไตล์สปอร์ต

เกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ

Performance

ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบสมมาตร ระบบเกียร์ที่ประกอบด้วยเกียร์ทรานสเฟอร์ เพลากลาง รวมถึงเฟืองท้ายหลัง ซึ่งจัดวางเป็นแนวยาวด้านหลังเครื่องยนต์ ทำให้ระบบมีขนาดกะทัดรัด มีความสมดุลด้านข้าง และมีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ทำให้คุณมั่นใจในการขับขี่ เกาะถนนแน่น สมดุลและมีเสถียรภาพ

เครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตรเทอร์โบชาร์จ สามารถปลดปล่อยพลังเพื่อเร่งสมรรถนะได้เต็มสูบ

ระบบควบคุมวาล์วแปรผันแบบคู่ (Dual AVCS) สามารถควบคุมแรงบิด ช่วยให้การขับขี่ในรอบกลางและรอบต่ำได้ง่ายขึ้น พร้อมกับให้แรงม้าสูงขึ้นเมื่อขับขี่ที่ความเร็วสูง อีกทั้งยังประหยัดน้ำมัน

ระบบรองรับหลังแบบปีกนกคู่ ช่วยให้ยึดเกาะถนนได้ดีและให้การขับขี่ที่เร้าใจยิ่งกว่าเดิม ปรับมุมแคมเบอร์และมุมโทเพื่อให้คุณวางใจได้ว่าล้อจะยึดเกาะถนนแม้ยามรถโคลงหรือเมื่อขับขี่บนเส้นทางขรุขระ

Security

ดิสก์เบรก 4 ล้อแบบมีช่องระบายอากาศและเส้นผ่านศูนย์กลางกว้าง ซึ่งมีลูกสูบคาลิปเปอร์หน้าอยู่ตรงกันข้ามกัน 4 ตัวและลูกสูบคาลิปเปอร์หลังอยู่ตรงกันข้ามกัน 2 ตัว ระบบเบรกมีระบบป้องกันเบรกล็อคแบบ Super Sports ซึ่งสามารถแยกควบคุมเบรกได้ทั้งด้านหน้า ด้านหลัง ด้านซ้าย และด้านขวา รวมถึงเซ็นเซอร์วัดองศาการหมุนพวงมาลัย ซึ่งทาง Subaru ได้ร่วมมือกับ Brembo ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเบรกรถสปอร์ต

โครงสร้างเสริมแรงทรงวงแหวน ตัวถัง ออกแบบมาเพื่อให้ลดแรงกระแทกได้จากทุกทิศทาง มีโครงด้านหน้าและแพหน้าครอบเครื่องยนต์ไว้

ถุงลมนิรภัยด้านหน้า ถุงลมนิรภัยด้านข้างด้านหน้า และม่านถุงลม SRS*1 เข็มขัดนิรภัยติดตั้งระบบรั้งกลับซึ่งจะรั้งตัวคุณและผู้โดยสารไว้โดยอัตโนมัติ

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.subaru.asia/