ใหม่ รถยนต์กระบะตอนเดียว Tata Xenon Single Cab รายละเอียด-ราคา ทาทา ซีนอน ซิงเกิลแค็บ กระบะไจแอนท์

0
1182

ราคารถกระบะ TATA Xenon Single Cab ราคา ทาทา ซีนอน ซิงเกิลแค็บ กระบะไจแอนท์ รายละเอียดกระบะบรรทุกทาทาไจแอนท์ กระบะตอนเดียว พื้นเรียบ เครื่องยนต์ดีเซล
TAYA Xenon Single Cab 1

TATA Xenon Single Cab กระบะยักษ์ไจแอนท์ ขนาดของกระบะใหญ่ที่สุด รองรับปริมาตรการบรรทุกได้มาก เปิดขึ้นลงสินค้าได้ 3 ด้าน ประหยัดเวลากว่า เป็นรถที่มีความแข็งแกร่ง ทนทาน ท่านใดที่สนใจรถที่มีกระบะกว้างขวาง บรรจุสิ่งของได้มากยิ่งขึ้น ก็ลองเข้ามาศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับรถ TATA Xenon Single Cab ตัวนี้กันดูนะคะ เผื่อว่าคุณประโยชน์จะตรงตามที่ท่านต้องการค่ะ

สมรรถนะเครื่องยนต์ของ TATA Xenon Single Cab

แรงหมดจดไม่ซดน้ำมัน ประหยัดสูงสุด เพื่อธุรกิจภาคขนส่งตัวจริง กับเครื่องยนต์ 2.2 VTT DICOR ดีเซล คอมมอนเรล พร้อมแซสซีส์ แบบ Flexi Progressive ที่แข็งแกร่งด้วยการออกแบบ และคุณภาพเหล็กที่เหนือกว่า

TAYA Xenon Single Cab 2

ด้วยการใส่เทคโนโลยีแทนขนาด เครื่องยนต์ดีเซล 2.2 VTT DICOR คอมมอนเรล เทอร์โบแปรผัน อินเตอร์คูลเลอร์ จึงให้กำลังสูงสุดถึง 140 แรงม้า เครื่องยนต์มีขนาด 2200 ซีซี แต่ผลิตแรงม้าได้มาก ให้แรงเกินพิกัด แต่ประหยัดน้ำมันอย่างไม่เคยมีมาก่อน และให้แรงบิดสูงสุดอย่างต่อเนื่องถึง 320 นิวตัน-เมตร ที่รอบเครื่อง 1700-2700 รอบ/นาที เหมาะสำหรับการใช้งาน เพื่อการพาณิชย์อย่างแท้จริง

TAYA Xenon Single Cab 3

ทางเลือกใหม่เพื่อปิกอัพการพาณิชย์โดยเฉพาะ ประหยัดสะอาด ปลอดภัย กำไรเพิ่มขึ้น

เครื่องยนต์ CNG/NGV แท้ทั้งระบบ เหนือชั้นด้วยมาตรฐานสูง สมบูรณ์แบบ แตกต่างจากรถปิกอัพดัดแปลง กำลังสูงสุด 115 แรงม้า (PS) ที่รอบเครื่อง 5000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 175 นิวตัน-เมตร ที่รอบเครื่อง 3750 รอบต่อนาที

TAYA Xenon Single Cab 4

รูปภายนอกของ TATA Xenon Single Cab

ช่วงล่างยกสูงมาแต่เกิด ถือว่าเป็นจุดเด่นที่สุดของรถปิกอัพคันนี้ ให้ความสมดุลในการขับขี่ ในการควบคุมบังคับ และการทรงตัว

TAYA Xenon Single Cab 5

กระบะท้ายดีไซน์พิเศษ ที่ปรับพื้นกระบะให้ราบเรียบ ไม่มีซุ้มล้อ ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการขนสินค้าได้มากกว่า จัดเรียงกล่อง เข่ง หรือบรรจุภัณฑ์ต่างๆได้อย่างง่ายดาย และลงตัวกว่า และที่สำคัญที่สุดก็คือกระบะท้ายเปิดได้ทั้ง 3 ด้าน เพิ่มความคล่องตัว และสะดวกในการขนถ่ายสินค้าขึ้น-ลง

TAYA Xenon Single Cab 6

TAYA Xenon Single Cab 7

TAYA Xenon Single Cab 8

TAYA Xenon Single Cab 9

ข้อมูลทางเทคนิคของรถยนต์ TATA Xenon Single Cab

TAYA Xenon Single Cab 10

ตารางอุปกรณ์มาตรฐานของ TATA Xenon Single Cab

TAYA Xenon Single Cab 11

TAYA Xenon Single Cab 12

TAYA Xenon Single Cab 13

TAYA Xenon Single Cab 14

TAYA Xenon Single Cab 15

TAYA Xenon Single Cab 16

ราคาของ TATA Xenon Single Cab

  • TATA Xenon Single Cab [ทาทา ซีนอน ซิงเกิลแค็บ กระบะไจแอนท์ ] ราคา 499,000 บาท