29-04-2017
Toyota Innova

โตโยต้าอินเดียส่ง Toyota Innova Crysta Touring Sport เปิดตัวในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้

โตโยต้าอินเดียส่ง Toyota Innova Crysta Touring Sport เปิดตัวในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ ก่อนหน้านี้โตโยต้าอินเดียได้เปิดตัว  Toyota Innova Venturer MPV รุ่นพิเศษ กันไปที่ประเทศอินเดียเสียงกระแสตอบรับจากชาวอินเดียเป็นที่น่าปลื้มอย่างมากจนทางโตโยต้าทนเสียงเรียกร้องของแฟนๆไม่ไหวเลยปล่อย Toyota Innova Crysta Touring Sport มาเรียกน้ำย่อยจากคนที่โน่นกันอีก ด้วยชุดแต่งพิเศษแบบเดียวกับรุ่น Innova Venturer ที่จำหน่ายในอินโดนีเซีย มีความโดดเด่นที่ภายนอกเช่น...
Toyota Fortuner

Toyota Fortuner “โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์” จัดทริปฟอร์จูนเนอร์ ทริป ซีรีส์เส้นทางจังหวัดเชียงใหม่

Toyota Fortuner “โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์”จัดทริปฟอร์จูนเนอร์ ทริป ซีรีส์เส้นทางจังหวัดเชียงใหม่   โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ จัดกิจกรรมพาลูกค้า ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งความเหนือระดับ ในกิจกรรม “ฟอร์จูนเนอร์ ทริป ซีรีส์” เส้นทางที่ 1 จังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้คอนเซ็ป “The Tale of Mystic Lanna” มนต์เสน่ห์ในการเดินทางเพื่อสัมผัสตำนานแห่งล้านนาที่ถูกเลือนหายไปตามกาลเวลาโดย “ฟอร์จูนเนอร์”...
Toyota Fortuner

ราคา All New Toyota Fortuner โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ 2017-2018 ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

ใหม่ล่าสุด All New Toyota Fortuner ราคา โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ 2017-2018 ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ หากพูดถึงรถยนต์อย่าง โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ นับเป็นรถยนต์ที่ครองใจคนในประเทศได้มากและครองใจกันมาอย่างยาวนาน แต่มารุ่นใหม่ครั้งนี้ All New Toyota Fortuner โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ทางโตโยต้าก็ไม่ได้ทำให้เราผิดหวังเลย มากับรูปลักษณ์สุดสปอร์ตเท่ห์ทุกมุมมอง เร้าใจกับสมรรถนะของรถที่มีให้เลือกกันอย่างหลายรุ่นและสีของตัวถังมีให้เลือกอย่างมากมายหลายสี รถยนต์รุ่นนี้เหมาะกับความเป็นคนทันสมัยเช่นคุณ ราคาเริ่มต้นที่ 1,229,000...

ใหม่ Toyota Yaris 2017-2018 รีวิว โตโยต้า ยาริส ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์และโปรโมชั่น

โตโยต้า ยาริส ใหม่ Toyota Yaris 2017-2018 รถสุดฮิตของคนรุ่นใหม่ ดีไซน์ตั้งแต่หัวจรดท้ายโดดเด่นไม่แพ้ใครสมรรถนะเยี่ยม ประหยัดน้ำมันเป็นยอด มากับสมรรถนะ 1.2 ลิตร พร้อมร่วมทางไปกับคุณทุกที่ ราคาเริ่มต้น 469,000 บาท ราคา All New โตโยต้า ยาริส ใหม่ Toyota Yaris 2017-2018 ราคา...
Toyota Yaris

Toyota Yaris GRMN เตรียมเผยโฉมที่งานเจนีวามอเตอร์โชว์ 2017

Toyota Yaris GRMN เตรียมเผยโฉมที่งานเจนีวามอเตอร์โชว์ 2017 ใกล้เต็มทีกับงานเจนีวามอเตอร์โชว์ 2017 ค่ายรถยนต์ต่างๆเตรียมงัดทีเด็ดแพรวพราวต่างๆมาโชว์แม้แต่ทางโตโยต้าฝั่งยุโรปก็เตรียม Toyota Yaris GRMN มาโชว์ด้วยซึ่งเป็นรถแฮทช์แบ็ค 5 ประตูขนาดเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร Toyota Yaris GRMN รุ่นนี้มีจุดเด่นที่เครื่องยนต์เช่น ความที่เป็นเครื่องยนต์แบบประหยัดเชื้อเพลิงเป็นรถเพียงรุ่นเดียวติดตั้งเครื่องยนต์ซุปเปอร์ชาร์จมาให้ เจ้าสีล้อคันนี้เป็นเครื่องยนต์ เบนซิน 4 สูบ 1.8 ลิตร พร้อมซุปเปอร์ชาร์จ ที่ให้กำลังสููงสุด...
Toyota PRIUS

2017 Toyota PRIUS PHV วางจำหน่ายแล้วทั่วโลกราคาเริ่มที่ 3 ล้านกว่าๆ

2017 Toyota PRIUS PHV วางจำหน่ายแล้วทั่วโลกราคาเริ่มที่ 3 ล้านกว่าๆ ทางค่ายรถยนต์โตโยต้าได้เปิดจำหน่าย 2017 Toyota PRIUS PHV  เครื่องยนต์ไฮบริดอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 27,100 ดอลลาร์ซึ่งราคาขายในแต่ละประเทศอาจแตกต่างกันไปและหากนำเข้ามาขายในบ้านเราน่าจะตกอยู่ราวๆ 3 ล้านกว่าบาท มีสีตัวถังให้ลูกค้าได้เลือมากถึง 6 สีเช่น MAGNETIC GRAY METALLIC,TITANIUM GLOW,CLASSIC SILVER...

มีขายในไทยแล้ว 2017 Toyota Tank และ 2017 Toyota Roomy สำหรับคนที่ชอบไม่เหมือนใคร

มีขายในไทยแล้ว 2017 Toyota Tank และ 2017 Toyota Roomy สำหรับคนที่ชอบไม่เหมือนใคร หลายคนมีสไตล์ที่เป็นของตัวเองไม่ชอบการเลียนแบบหรือซ้ำแบบใครๆ อย่างเช่นสไตล์ของการเลือกรถยนต์ที่จะมาเป็นพาหนะคู่ใจก็เหมือนกัน ใครๆต่างก็ค้นหาในความใหม่แปลกไม่จำเจ เราจึงมาแนะนำเลยนั่นคือรถยนต์นำเข้าอย่าง 2017 Toyota Tank และ 2017 Toyota Roomy เพียงแค่เห็นครั้งแรกก็ร้องโอ้แม่เจ้า... ด้วยรูปทรงการออกแบบที่เหมือนกล่องเรียกว่าสไตล์ Tall Boy ซึ่งรถทั้งสองรุ่นนี้จัดเป็นรถสไตล์มินิแวน รูปทรงที่มีเอกลักษณ์ หน้าสั้น...
Toyota vios

โปรโมชั่นสำหรับผู้ที่จะซื้อ 2017 New Toyota Vios ประจำเดือนกุมภาพันธ์นี้

โปรโมชั่นสำหรับผู้ที่จะซื้อ 2017 New Toyota Vios ประจำเดือนกุมภาพันธ์นี้ ทางบริษัทโตโยต้าค่ายรถยนต์ชื่อดังมอบสิทธิพิเศษในการออกรถใหม่สำหรับลูกค้าโตโยต้าเท่านั้นเมื่อท่านต้องการซื้อโตโยต้าวีออสใหม่ 2017 รับสิทธิพิเศษดังนี้ ท่านจะต้องเป็นเจ้าของรถยนต์โตโยต้ารุ่นใดก็ได้ กรณีเป็นผู้ถือกรรมสิทธิ์รถยนต์ สำเนาทะเบียนรถ ต้องตรงกับผู้เช่าซื้อ เลือกรับ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% นาน 4 ปี เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป หรือ ประกันภัยชั้น 1 Exclusive Toyota Care 1...
Toyota Aygo

โตโยต้าแดนผู้ดีเปิดจำหน่ายแล้ว 2017 Toyota Aygo X-Clusiv

โตโยต้าแดนผู้ดีเปิดจำหน่ายแล้ว 2017 Toyota Aygo X-Clusiv   ข่าวข้อมูลรถใหม่ป้ายแดงส่งตรงจากโตโยต้าแดนผู้ดีกับการเปิดจำหน่ายแล้วของ 2017 Toyota Aygo X-Clusiv ซึ่งทางโตโยต้าได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นนี้ไปแล้วเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ราวๆ 570,000 บาท มารู้จักกับรถยนต์อีโคคาร์นี้กันก่อนเถิด 2017 Toyota Aygo X-Clusiv เป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็ก 5 ประตู ที่มีรูปร่างเล็กกระทัดรัดเหมาะมากกับวิ่งในเมือง โดยที่เจ้ารถคันนี้จะมีเครื่องยนต์ขนาด 1.0 ลิตร  เบนซิน 3 สูบ...
Toyota Yaris

แอบส่อง 2017 Toyota Yaris เวอร์ชั่นขายยุโรป

แอบส่อง 2017 Toyota Yaris เวอร์ชั่นขายยุโรป 2017 Toyota Yaris เผยโฉมออกมาแล้วสำหรับรุ่นที่ขายในยุโรป รุ่นใหม่นี้ทางโตโยต้าตัดเครื่องยนต์รุ่นเก่า 1.3 ลิตรออกไปเวอร์ชั่นใหม่นี้จะเป็นเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร ซึ่งเป็นเครื่องยนต์บล็อกใหม่ มีแรงม้าถึง 111 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 136 นิวตัน-เมตร สามารถเร่งความเร็วจาก 0-100 กม./ชม. ได้ในเวลาราว 11...