26-05-2018
Toyota Camry

Toyota Camry 2018 รีวิว โตโยต้า คัมรี่ ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน-ดาวน์ รีวิว รวมทุกรุ่น

Toyota Camry 2018 รีวิว โตโยต้า คัมรี่ ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ รีวิว รวมทุกรุ่น รถยนต์ซีดานที่มีรูปลักษณ์สวยงามเเละโฉบเฉี่ยว Toyota Camry โตโยต้า คัมรี่ เเล้วถือว่าเป็นรถยนต์ซีดานอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากด้วยรูปลักษณ์ที่มีความสวยงามเเละโฉบเฉี่ยวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว กับการออกเเบบที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องยาวนานเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งมีการพัฒนาเทคโนโลยีสุดล้ำต่างๆ มากมายที่บรรจุลงในรถยนต์รุ่นนี้ พร้อมกับการตกเเต่งภายในให้มีความหรูหราเป็นอย่างยิ่งด้วยการเลือกใช้วัสดุชั้นเลิศในการตกเเต่งรถยนต์รุ่นนี้ ทำให้มันเป็นอีกหนึ่งในรถยนต์ซีดานขนาดใหญ่ที่ถูกโฉลกกับนักขับชาวไทยเป็นอย่างยิ่ง Toyota Camry โตโยต้า คัมรี่ เป็นรถยนต์ที่มีความร้อนเเรงเเละน่าทดลองขับเป็นอย่างยิ่ง พร้อมพรั่งไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยมากมายที่บรรจุลงในรถยนต์ซีดานสุดหรูคันนี้ เเละสามารถสร้างความสนุกเพลิดเพลินไปในทุกเส้นทางที่คุณได้สัมผัสกับสมรรถนะความเเรง โดยล่าสุดนั้นทางโตโยต้าก็ไม่รอช้าที่จะตอกย้ำความสำเร็จของรถยนต์รุ่นนี้ด้วยการส่ง...
toyota avanza

Toyota Avanza 2018 รีวิว โตโยต้า อแวนซ่า ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน-ดาวน์

Toyota Avanza 2018 รีวิว โตโยต้า อแวนซ่า ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน-ดาวน์ Toyota Avanza โตโยต้า อแวนซ่า นั้นได้รับความนิยมอย่างมากจากครอบครัวขนาดเล็กที่มีต้องการรถยนต์อเนกประสงค์เอาไว้ใช้งาน เพราะรถนั้นสามารถรองรับการใช้งานได้อย่างหลากหลายเป็นอย่างยิ่ง เเถมยังมีสมรรถนะที่สูงเป็นอย่างยิ่ง เเละมีฟังก์ชั่นล้ำสมัยมากมายที่สามารถรองรับการใช้งานต่างๆ เเละอำนวยความสะดวกอย่างมากมายให้เเก่ผู้โดยสาร ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นเป็นอย่างยิ่ง พร้อมกับมีความสนุกเป็นอย่างยิ่งในการใช้งานในการเดินทางไปยังเส้นทางต่างๆ ที่มีหลากหลายเส้นทางเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ได้รับการยอกย่องให้เป็นรถยนต์ที่เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กอีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในรถยนต์ขนาดเล็กของโตโยต้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง รถยนต์เเนวเอสยูวีนั้นถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากตลาดรถยนต์เมืองไทยเเต่จากเรทราคาที่สูงก็ทำให้มีหลายๆ คนที่ยังไม่สามารถหามาครอบครองได้ ทำให้รถยนต์ตระกูลเล็กลงมาอย่าง Toyota...
Toyota Fortuner

ใหม่ Toyota Fortuner 2017-2018 โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ รถยนต์อเนกประสงค์

ใหม่ Toyota Fortuner 2018 รีวิว โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน-ดาวน์ FORTUNER ท้าทายทุกข้อจำกัดชีวิต Toyota Fortuner โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ถือว่าเป็นรถยนต์เอนกประสงค์ที่มีความสวยงามเเละมีรูปลักษณ์เป็นที่ต้องตาต้องใจของคนที่ได้มาพบเห็นเป็นอย่างยิ่ง ด้วยสมรรถนะที่มีความร้อนเเรงเป็นอย่างยิ่ง เเละมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีความหลากหลายเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว โดยฟังก์ชั่นเหล่านี้มีความล้ำสมัยเป็นอย่างยิ่ง เเละช่วยสร้างให้มีความสะดวกสบายในการเดินทางเป็นอย่างมาก ทำให้รถยนต์รุ่นนี้เป็นรถยนต์ที่ได้รับความนิยมจากครอบครัวยุคใหม่เป็นอย่างยิ่ง เพราะสามารถตอบสนองต่อการใช้งานได้ทุกรูปเเบบเลยทีเดียว เเวดวงของรถยนต์เอสยูวีนั้นได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ขับขี่จากทั่วโลก โดยเฉพาะในตลาดรถยนต์เมืองไทยนั้นถือว่ามีความสนใจรถยนต์ประเภทนี้เป็นอย่างยิ่ง โดยสำหรับค่ายรถยนต์จากเเดนปลาดิบอย่างโตโยต้า ก็ถือว่าเป็นค่ายรถยนต์ที่ส่งรถยนต์ประเภทเอสยูวีออกมาครองตลาดได้อย่างมาก โดยเฉาะในตระกูล โตโยต้า...

New Toyota Yaris Ativ 2018 รีวิว โตโยต้า ยาริส เอทีฟ ใหม่ ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน-ดาวน์

New Toyota Yaris Ativ รีวิว โตโยต้า ยาริส เอทีฟ ใหม่ ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน-ดาวน์ 2018 Toyota Yaris Ativ โตโยต้า ยาริส เอทีฟ รถยนต์อีโคคาร์ที่มาภายใต้แนวคิด "LIFE ACTIVATED เริ่มต้น สู่โลกที่กว้างกว่า" เน้นควาสปอร์ตด้วยไฟหน้าโปรเจคเตอร์เชื่อมต่อกับกระจังหน้าโครเมียม ด้านภายในห้องโดยสารมีดีไซน์ที่ล้ำสมัยออกแบบเน้นความกว้างขวางสะดวกสบายพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกคบครัน Toyota Yaris Ativ โตโยต้า ยาริส...
toyota ventury

Toyota Ventury 2017-2018 รีวิว รถตู้ โตโยต้า เวนจูรี่ ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน-ดาวน์

Toyota Ventury 2017-2018 รีวิว โตโยต้า เวนจูรี่ ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน-ดาวน์ รถตู้ Toyota Ventury โตโยต้า เวนจูรี่ นั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่งในรถตู้ที่ได้รับความนิยมจากบรรดาผู้ที่ชื่นชอบความสวยงามเเละหรูหราของการเดินทางด้วยรถตูเป็นอย่างยิ่ง ทั้งในส่วนของสมรรถนะที่สูงอย่างมากเเละการตกเเต่งทั้งภายนอกเเละภายในที่มีความสวยงามเเละบาดตาบาดใจอย่างมาก อีกทั้งยังมีความสะดวกสลายเเละฟังก์ชั่นต่างๆ ที่อำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างมากมาย พร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำที่โตโยต้าบรรจุเข้ามาไว้ในรถยนต์รุ่นนี้ ถือว่าเป็นรถยนต์อีกรุ่นที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง สำหรับตลาดรถยนต์เมืองไทยนั้นนับว่ามีความคึกคักเป็นอย่างสำหรับรถยนต์ประเภทอเนกประสงค์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรถยนต์ประเภทรถตู้ ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง โดยหนึ่งในค่ายรถยนต์จากเเดนปลาดิบที่ส่งรถตู้ออกมาสู่ตลาดรถยนต์เมืองไทยอย่างมากมายก็คือค่ายดังอย่างโตโยต้า โดยหนึ่งในรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือ Toyota Ventury โตโยต้า เวนจูรี่  ซึ่งถือว่าเป็นรถยนต์ที่สามารถตอบสนองต่อการใช้งานได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นการโดยสารหรือการบรรทุกสัมภาระต่างๆ...
Toyota CH-R

ใหม่ New Toyota C-HR 2018 รีวิว โตโยต้า ซีเอช อาร์ ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

Toyota C-HR 2018 โตโยต้า ซีเอชอาร์ รีวิว ราคาอย่างเป็นทางการในแต่ล่ะรุ่น จุดเริ่มต้นของชีวิตที่สมบูรณ์แบบกับยนตรกรรมไร้ขีดจำกัด Toyota C-HR โตโยต้า ซีเอช อาร์ คือ ยนตรกรรมแห่งอนาคตที่ได้รับการออกแบบตามแนวคิด EVER BETTER CAR ดีไซน์รูปลักษณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงเหลี่ยมมุมอันเป็นเอกลักษณ์ของเพชรผสมผสานกับเทคโนโลยีเหนือชั้น สมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม ราคา Toyota C-HR โตโยต้า ซีเอช อาร์ มีดังนี้ รุ่น...
Toyota Vellfire

ใหม่ New Toyota Vellfire 2017-2018โตโยต้า เวลไฟร์ ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

Toyota Vellfire โตโยต้า เวลไฟร์ รถยนต์อเนกประสงค์ MVP สุดหรูแบบ 7 ที่นั่ง รูปโฉมจะคล้ายๆ Toyota Alphard แต่จะให้ความรู้สึกอ่อนวันสไตล์แฟชั่นมากกว่า นำเข้าทั้งคันแท้ๆจากประเทศญี่ปุ่น โดยมีการกำหนดสเป็คให้เหมาะกับประเทศไทยโดยเฉพาะ ถือได้ว่าเป็นรถที่มีสมรรถนะสูงตกแต่งอย่างหรูหรามีความสะดวกสบายอย่างครบครัน และเทคโนโลยีที่ทันสมัย Toyota Vellfire โตโยต้า เวลไฟร์ มีราคาดังนี้ Toyota Vellfire 2.5 V...

Toyota ALPHARD 2017-2018 รีวิว โตโยต้า อัลพาร์ด ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน-ดาวน์

Toyota ALPHARD 2017-2018 รีวิว โตโยต้า อัลพาร์ด ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน-ดาวน์ Toyota Alphard นั้นถือว่าเป็นรถยนต์เอนกประสงค์เเบบ 7 ที่นั่งในระดับไฮเอนท์เลยก็ว่าได้ เพราะทั้งสมรรถนะที่สูงอย่างมากบวกกับหารตกเเต่งที่มีความหรูหราเเละมีความสะดวกสบายอย่างครบครัน รวมถึงการมีเทคโนโลยีมากมายที่ล้ำสมัยบรรจุเข้ามาไว้ในรถยนต์รุ่นนี้ก็ทำให้มันเป็นรถยนต์ที่มีความครบเครื่องเเละตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานของกลุ่มผู้ใช้งานในระดับวีไอพีได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว จึงไม่น่าเเปลกใจว่ารถยนต์รุ่นนี้จะเป็นรถยนต์ในฝันของใครหลายๆ คนเลยทีเดียว ความต้องการรถยนต์เอนกประสงค์ระดับหรูหราในวงการรถยนต์เมืองไทยนั้น ในปัจจุบันทวีความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างมากมายเลยก็ว่าได้ ทำให้ค่ายรถยนต์ทั้งจากฝั่งยุโรปเเละฝั่งเอเซียพยายามที่จะดันรถยนต์ของตัวเองออกมานำเสนอลูกค้าอย่างมากมายหลายรุ่นด้วยกัน เเละสำหรับค่ายรถยนต์ดังจากเเดนปลาดิบอย่างโตโยต้านั้นก็ไม่พลาดโอกาสในการร่วมวงครั้งนี้ด้วย ซึ่งพวกเขาส่ง โตโยต้า อัลพาร์ด รถยนต์เอนกประสงค์คลาสวีไอพี่ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานเข้าสู้ด้วยเช่นกัน...

Toyota Yaris 2017-2018 รีวิว โตโยต้า ยาริส ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

Toyota Yaris  รีวิว โตโยต้า ยาริส ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน-ดาวน์ 2017-2018 New Yaris Yes, That's Right! ที่สุดของความใช่ ในสไตล์คุณ Toyota Yaris โตโยต้า ยาริส มากับคอนเซ็ปต์ "New Yaris Yes, That's Right! ที่สุดของความใช่...
toyota sienta

ใหม่ Toyota Sienta 2017-2018 รีวิว โตโยต้า เซียนต้า ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน-ดาวน์

ใหม่ All New Toyota Sienta 2017-2018 รีวิว โตโยต้า เซียนต้า ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน-ดาวน์ Toyota Sienta โตโยต้า เซียนต้า เป็นรถยนต์นั่งอเนกประสงค์รูปแบบใหม่ ประเถท Compact Multi-purpose Vehicle ที่ถูกออกเเบบมาได้อย่าสวยงามเป็นอย่างมากพร้อมกับจำนวนที่นั่งถึง 7 ที่นั่ง เเละมีการปรับเปลี่ยนเบาะที่นั่งได้อย่างหลากหลายสไตล์เป็นอย่างยิ่ง พร้อมกับความคุ้มค่ากับประตูข้างสไลด์อัตโนมัติที่โดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง เเละมีสมรรถนะที่โดดเด่นเเละมีมาตรฐานระดับโลกเลยทีเดียว...