22-08-2017

New Toyota Yaris Ativ 2017-2018 รีวิว โตโยต้า ยาริส เอทีฟ ใหม่ ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน-ดาวน์

New Toyota Yaris Ativ รีวิว โตโยต้า ยาริส เอทีฟ ใหม่ ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน-ดาวน์ 2017-2018 Toyota Yaris Ativ โตโยต้า ยาริส เอทีฟ เผยโฉมออกมาแล้วสำหรับรุ่นที่ขายในยุโรป รุ่นใหม่นี้ทางโตโยต้าตัดเครื่องยนต์รุ่นเก่า 1.3 ลิตรออกไปเวอร์ชั่นใหม่นี้จะเป็นเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร ซึ่งเป็นเครื่องยนต์บล็อกใหม่ มีแรงม้าถึง 111...
Toyota YARIS

Toyota Yaris 2017-2018 รีวิว โตโยต้า ยาริส ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน-ดาวน์

Toyota Yaris  รีวิว โตโยต้า ยาริส ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน-ดาวน์ 2017-2018 Toyota Yaris โตโยต้า ยาริส นับว่าเป็นรถยนต์อีกรุ่นที่มีความสวยงามเเละตอบสนองไลฟ์สไตล์ของชีวิตในเมืองได้เป็นอย่างดี ทั้งในส่วนของรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความสวยงามเร้าใจในเเบบสปอร์ต เเละสามารถรองรับความต้องการในการขับขี่ได้เป็นอย่างดี เเละด้วยความที่มีสมรรถนะสูงพร้อมกับความคล่องตัวในการเคลื่อนตัวที่ไม่เป็นรองใคร อีกทั้งฟังก์ชั่นในส่วนของการใช้งานนั้นก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งในจุดเด่นเเละเป็นอีกรุ่นที่บรรจุเทคโนโลยีล้ำสมัยเอาไว้มากมายเลยทีเดียว จึงไม่น่าเเปลกใจอะไรว่ารุ่นนี้จะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอีกรุ่นหนึ่งของค่ายโตโยต้า สำหรับกระเเสความนิยมรถยนต์เเนวเเฮทเเบ็คขนาดเล็กของตลาดรถยนต์ในเมืองไทยมีกระเเสความนิยมที่ดีเป็นอย่างมาก จนค่ายรถยนต์หลายค่ายต่างเเห่กันออกรถยนต์ประเภทนี้กันอย่างคึกคักเเละมีรถยนต์ประเภทนี้อยู่หลายต่อหลายรุ่นด้วยกันในตลาดรถยนต์บ้านเรา โดยหนึ่งในค่ายรถยนต์ดังจากเเดนปลาดิบอย่างโตโยต้านั้นก็ไม่พลาดที่จะส่งรถยนต์ตระกูลดังอย่าง Toyota Yaris โตโยต้า ยาริส ออกมาจำหน่ายในตลาดรถยนต์เมืองไทยเเละได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนล่าสุดทางโตโยต้านั้นก็ได้ส่ง Toyota Yaris โตโยต้า...

ใหม่ New Toyota Vios 2017-2018 รีวิว ออลนิว โตโยต้า วีออส ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน-ดาวน์

ใหม่ New Toyota Vios 2017-2018 รีวิว ออลนิว โตโยต้า วีออส ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน-ดาวน์ สำหรับ Toyota Vios โตโยต้า วีออส ถือว่าเป็นรถยนต์ซีดานขนาดเล็กที่มีความคล่องตัวสูงเเละเหมาะกับการใช้งานในเมืองเป็นอย่างยิ่ง เเต่สมรรถนะของมันนั้นก็ตอบสนองต่อการเดินทางทุกรูปเเบบ ทำให้กลายมาเป็นหนึ่งในรถยนต์ซีดานขนาดเล็กที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไม่ว่าจะออกรุ่นไหนออกมาก็ตามที เเละการพัฒนารูปโฉมที่มีความสวยงาม ปราดเปรียวเเละสปอร์ตเร้าใจอยู่เรื่อยๆ ก็เป็นอีกหนึ่งในมนต์เสน่ห์ของรถยนต์รุ่นนี้ที่ใครต่อใครต่างก็ประทับใจรวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานภายในที่มีความล้ำสมัยเเละสร้างความสะดวกสบายทุกการเดินทาง รถยนต์ซีดานขนาดเล็กเเล้วนับว่าได้รับความสนใจในตลาดรถยนต์เมืองไทยเป็นอย่างยิ่ง เเละน่าจะเป็นประเภทรถยนต์ที่มียอดจำหน่ายมากที่สุดในบรรดารถยนต์ทั้งหมดเลยก็ว่าได้ เเละสำหรับค่ายรถยนต์ต่างๆ นั้นก็ไม่พลาดที่จะหยิบชิ้นปลามันชิ้นนี้ด้วยการส่งรถยนต์รุ่นต่างๆ ออกมามากมายหลายรุ่นหลายเเบบเลยทีเดียว...

Toyota Corolla Altis 2017-2018 รีวิว โตโยต้า โคโรล่า อัลติส ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน – ดาวน์

Toyota Corolla Altis 2017-2018 รีวิว โตโยต้า โคโรล่า อัลติส ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน - ดาวน์ Toyota Corolla Altis โตโยต้า โคโรล่า อัลติส นั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่งในรถยนต์ซีดานที่มีความสวยงามเเละเป็นตระกูลรถยนต์ที่เข้ามาทำตลาดในเมืองไทยอย่างต่อเนื่องเเละยาวนาน เเถมได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งจากบรรดานักขับขี่ ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่มีมากมายซึ่งบรรจุอยู่ในรถยนต์ พร้อมส่งสมรรถนะที่ร้อนเเรงให้กับเครื่องยนต์เป็นอย่างยิ่ง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในรถยนต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งจากผู้ที่ชื่นชอบในความสวยงามและทรงสมรรถนะของรถยนต์ซีดานจากค่ายญี่ปุ่น รถยนต์ซีดานที่มีความสวยงามเเละน่าสนใจเป็นอย่างมากอีกรุ่นหนึ่งของตลาดรถยนต์เมืองไทยก็คงจะหนีไม่พ้นรถยนต์อย่าง Toyota Corolla Altis โตโยต้า โคโรล่า...
Toyota Camry

Toyota Camry 2017-2018 รีวิว โตโยต้า คัมรี่ ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน-ดาวน์ รีวิว รวมทุกรุ่น

Toyota Camry 2017-2018 รีวิว โตโยต้า คัมรี่ ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน-ดาวน์ รีวิว รวมทุกรุ่น Toyota Camry โตโยต้า คัมรี่ เเล้วถือว่าเป็นรถยนต์ซีดานอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากด้วยรูปลักษณ์ที่มีความสวยงามเเละโฉบเฉี่ยวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว กับการออกเเบบที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องยาวนานเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งมีการพัฒนาเทคโนโลยีสุดล้ำต่างๆ มากมายที่บรรจุลงในรถยนต์รุ่นนี้ พร้อมกับการตกเเต่งภายในให้มีความหรูหราเป็นอย่างยิ่งด้วยการเลือกใช้วัสดุชั้นเลิศในการตกเเต่งรถยนต์รุ่นนี้ ทำให้มันเป็นอีกหนึ่งในรถยนต์ซีดานขนาดใหญ่ที่ถูกโฉลกกับนักขับชาวไทยเป็นอย่างยิ่ง Toyota Camry โตโยต้า คัมรี่ เป็นรถยนต์ที่มีความร้อนเเรงเเละน่าทดลองขับเป็นอย่างยิ่ง พร้อมพรั่งไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยมากมายที่บรรจุลงในรถยนต์ซีดานสุดหรูคันนี้ เเละสามารถสร้างความสนุกเพลิดเพลินไปในทุกเส้นทางที่คุณได้สัมผัสกับสมรรถนะความเเรง...

Toyota Hilux Revo Smart Cab 2017-2018 รีวิว โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ สมาร์ท แค็บ ราคา โปรโมชั่น...

Toyota Hilux Revo Smart Cab 2017-2018 รีวิว โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ สมาร์ท แค็บ ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน - ดาวน์ Toyota Hilux Revo Smart Cab โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่...

Toyota Hilux Revo Double Cab รีวิว โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ดับเบิ้ลแค็บ ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน –...

Toyota Hilux Revo Double Cab รีวิว โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ดับเบิ้ลแค็บ ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน-ดาวน์ Toyota Hilux Revo Double Cab นั้นนับว่าเป็นรถกระบะที่มีความสวยงามเเละปราดเปรียวเป็นอย่างมากด้วยรูปลักษณ์ที่ให้อารมณ์สปอร์ตเป็นอย่างมาก พร้อมกับสมรรถนะที่โดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง ทำให้กลายเป็นหนึ่งในรถยนต์กระบะที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง เเละตอบสนองกับความต้องการของผู้ใช้ได้ทั้งในส่วนของการโดยสารเเละการบรรทุกเป็นอย่างดี พร้อมกับเต็มไปด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงที่ใส่เข้าไปภายในรถกระบะรุ่นนี้ทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งในรถกระบะที่มีความไฮเทคเป็นอย่างยิ่ง ในเเวดวงของรถยนต์บรรทุกนั้นต้องบอกเลยว่าตลาดรถยนต์เมืองไทยมีการเเข่งขันที่ดุเดือดเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เเละหนึ่งในค่ายรถยนต์ญี่ปุ่นที่สร้างตำนานให้กับวงการรถกระบะเมืองไทยก็คงหนีไม่พ้น โตโยต้า...

TOYOTA HIACE 2017-2018 รีวิว รถตู้ โตโยต้า ไฮเอซ ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน – ดาวน์

TOYOTA HIACE 2017-2018 รีวิว รถตู้ โตโยต้า ไฮเอซ ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน - ดาวน์ Toyota Hiace โตโยต้า ไฮเอซ นั้นถือว่าเป็นรถยนต์เอนกประสงค์ที่สามารถรองรับการใช้งานได้อย่างหลากลหายเเละยืดหยุ่นเป็นอย่างมาก มันจึงการเป็นจุดเด่นของรถยนต์ในรุ่นนี้ไม่ว่าจะเป็นบรรทุกสัมภาระต่างๆ หรือจะใช้สำหรับการโดยสารก็เข้าท่าเป็นอย่างยิ่ง นับว่าเป็นอีกหนึ่งในความสามารถที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้มาสัมผัสกับรถยนต์รุ่นนี้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสมรรถนะเครื่องยนต์หรือพื้นที่ใช้สอยที่มีความยืดหยุ่นสูงเป็นอย่างยิ่ง สำหรับเเวดวงของรถยนต์เอนกประสงค์เเล้วต้องบอกเเล้วเป็นอีกประเภทรถยนต์ในตลาดรถยนต์เมืองไทยที่ได้รับความสนใจเเละมีการเเข่งขันที่ดุเดือดเป็นอย่างมากอีกประเภทของรถยนต์ในวงการรถยนต์เมืองไทย โดยสำหรบรถยนต์ในเเบบรถตู้เเล้วต้องบอกเลยว่าสำหรับประเทศไทยเเล้วมีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะมีค่ายรถยนต์จากเเดนปลาดิบอย่างโตโยต้า ที่เข็นเอาหลากหลายรุ่นออกมาในตลาดรถยนต์ โดยรุ่นที่น่าสนใจเเละเป็นรถยนต์ยอดนิยมเลยก็คงจะหนีไม่พ้น Toyota Hiace โตโยต้า ไฮเอซ ที่สามารถรองรับความต้องการได้ทุกรูปเเบบ นับว่าเป็นรถตู้ที่เข้ามาทำตลาดในเมืองไทยอย่างยาวนานเเล้ว เข้าขั้นเป็นอีกรุ่นในตำนานของโตโยต้าในตลาดรถยนต์เมืองไทยเลยก็ว่าได้ ราคาของ TOYOTA...

Toyota Commuter 2017-2018 รีวิว รถตู้ โตโยต้า คอมมิวเตอร์ ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน – ดาวน์

Toyota Commuter 2017-2018 รีวิว รถตู้ โตโยต้า คอมมิวเตอร์ ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน - ดาวน์ Toyota Commuter โตโยต้า คอมมิวเตอร์ นั้นเป็นรถตู้สายพันธุ์แกร่ง ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะ ที่สูงเป็นอย่างยิ่ง จนสามารถรองรับงานเชิงพาณิชย์ได้หลากหลายประเภทเป็นอย่างมาก ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความสวยงามเเละให้อารมณ์สปอร์ตอยู่ไม่น้อย พร้อมกับภายในที่มีกว้างขวางเเละนั่งสบาย พร้อมกับสามารถโดยสารได้จำนวนมาก อีกทั้งสามารถขนสัมภาระขนาดใหญ่ได้อีกด้วย ถือว่าเป็นหนึ่งในรถยนต์เชิงพาณิชย์ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเลยทีเดียว เเละด้วยการพัฒนาที่ก้าวหน้าของโตโยต้าก็ทำให้มันกลายมาเป็นอีกหนึ่งในรถตู้ที่มีความล้ำสมัยเกินใครเป็นอย่างยิ่งในราคาที่จับต้องได้อีกด้วย สำหรับตลาดรถยนต์เมืองไทยเเล้ว เรื่องของรถยนต์ที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งนั้นก็นับว่ามีการขยายตัวเป็นอย่างมากเเละเป็นตลอดทีกำลังถูกจับตามองเเละมีค่ายรถยนต์ดังเข้ามาทำตลาดอย่างมากมายเลยก็ว่าได้...

Toyota Ventury 2017-2018 รีวิว โตโยต้า เวนจูรี่ ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน-ดาวน์

Toyota Ventury 2017-2018 รีวิว โตโยต้า เวนจูรี่ ราคา โปรโมชั่น ตารางผ่อน-ดาวน์ Toyota Ventury โตโยต้า เวนจูรี่ นั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่งในรถตู้ที่ได้รับความนิยมจากบรรดาผู้ที่ชื่นชอบความสวยงามเเละหรูหราของการเดินทางด้วยรถตูเป็นอย่างยิ่ง ทั้งในส่วนของสมรรถนะที่สูงอย่างมากเเละการตกเเต่งทั้งภายนอกเเละภายในที่มีความสวยงามเเละบาดตาบาดใจอย่างมาก อีกทั้งยังมีความสะดวกสลายเเละฟังก์ชั่นต่างๆ ที่อำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างมากมาย พร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำที่โตโยต้าบรรจุเข้ามาไว้ในรถยนต์รุ่นนี้ ถือว่าเป็นรถยนต์อีกรุ่นที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง สำหรับตลาดรถยนต์เมืองไทยนั้นนับว่ามีความคึกคักเป็นอย่างสำหรับรถยนต์ประเภทอเนกประสงค์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรถยนต์ประเภทรถตู้ ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง โดยหนึ่งในค่ายรถยนต์จากเเดนปลาดิบที่ส่งรถตู้ออกมาสู่ตลาดรถยนต์เมืองไทยอย่างมากมายก็คือค่ายดังอย่างโตโยต้า โดยหนึ่งในรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือ Toyota Ventury โตโยต้า เวนจูรี่  ซึ่งถือว่าเป็นรถยนต์ที่สามารถตอบสนองต่อการใช้งานได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นการโดยสารหรือการบรรทุกสัมภาระต่างๆ เเต่สำหรับรถยนต์รุ่นนี้เเล้วมีความสะดวกสบายเเละมีระดับเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ สำหรับ...