โตโยต้าแดนผู้ดีเปิดจำหน่ายแล้ว 2017 Toyota Aygo X-Clusiv

0
286

โตโยต้าแดนผู้ดีเปิดจำหน่ายแล้ว 2017 Toyota Aygo X-Clusiv

 

ข่าวข้อมูลรถใหม่ป้ายแดงส่งตรงจากโตโยต้าแดนผู้ดีกับการเปิดจำหน่ายแล้วของ 2017 Toyota Aygo X-Clusiv ซึ่งทางโตโยต้าได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นนี้ไปแล้วเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ราวๆ 570,000 บาท

มารู้จักกับรถยนต์อีโคคาร์นี้กันก่อนเถิด 2017 Toyota Aygo X-Clusiv เป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็ก 5 ประตู ที่มีรูปร่างเล็กกระทัดรัดเหมาะมากกับวิ่งในเมือง โดยที่เจ้ารถคันนี้จะมีเครื่องยนต์ขนาด 1.0 ลิตร  เบนซิน 3 สูบ 69 แรงม้า เครื่องเล็กขนาดนี้ประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยมแน่นอน และในตอนนี้ทางโตโยต้าได้เปิดรุ่นย่อยเพิ่มขึ้นมานั่นคือ Toyota Aygo X-Clusiv โดยเพิ่มอ๊อฟชั่นเข้าไปเช่นล้ออัลลอยด์ขนาด 15 นิ้ว นอกจากนี้ยังประกอบด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยเช่น ระบบบลูทูธสำหรับเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน ระบบ X-touch multimedia system ระบบ Automatic dusk-sensing headlights เปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ กล้องหลังแสดงผลบนจอขณะถอย รับมาตรฐานสัญญาณวิทยุดิจิทัลได้ (DAB – Digital audio broadcasting) และชุดพรมใหม่สีดำเล่นขอบสีแอนทราไซท์ เบาะนั่งเป็นหนังแบบ Vogue หลังคาผ้าใบเปิดปิดได้เป็นอ๊อฟชั่นเสริมที่ขายในราคาราวๆ เกือบสีหมื่นบาทได้

2017 Toyota Aygo X-Clusiv มีราคาจำหน่ายเบาๆที่ 13,035 ปอนด์ หรือประมาณ 570,000 บาท เป็นที่น่าเสียดายมากที่คนไทยไม่มีโอกาสได้สัมผัสรถรุ่นนี้เลย หากมีมาขายเจ้าอื่นๆต้องร้อนๆหนาวๆกันบ้างล่ะ