คาราวาน ไฮลักซ์ รีโว่ ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ มอบ 18 ล้านบาท

0
87

โตโยต้าร่วมกับผู้แทนจำหน่ายฯ จัดคาราวาน ไฮลักซ์ รีโว่ ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ มอบเงินช่วยเหลือ พร้อมข้าวสาร “รัชมงคล” และ สิ่งของอุปโภคบริโภคอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 18 ล้านบาท

นายกิจ มหาจุนทการ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วย นายคาร์ล ออพเพนบอร์น ประธานชมรมผู้แทนจำหน่ายกรุงเทพและปริมณฑล และ นายนัทที อดิศราลักษณ์ เลขานุการชมรมผู้แทนจำหน่ายภาคใต้ ร่วมในพิธีปล่อยขบวน “คาราวานไฮลักซ์ รีโว่ ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้” นำข้าวสาร “รัชมงคล” และสิ่งของอุปโภคบริโภคที่จำเป็น พร้อมมอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย รวมมูลค่ากว่า 18 ล้านบาท ตลอดจนจัดเตรียมเจ้าหน้าที่และรถบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน (Mobile Service) เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาสาธารณะภัยให้กับประชาชนผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุอุทกภัย ในพื้นที่ 12 จังหวัดภาคใต้ ในวันที่ 25 มกราคม 2560 ณ ศูนย์ทดสอบ Toyota Driving Experience บางนา

นายกิจ มหาจุนทการ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “โตโยต้าได้ตระหนักถึงพี่น้องชาวไทยที่ได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัยในเขตพื้นที่ 12 จังหวัดภาคใต้ จึงได้ประสานความร่วมมือกับผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าในพื้นที่ จัดขบวน“คาราวาน ไฮลักซ์รีโว่ ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้” นำข้าวสาร “รัชมงคล” จำนวน 45 ตัน และสิ่งของเครื่องใช้อุปโภคบริโภคอื่นๆที่จำเป็น พร้อมทั้งมอบเงินช่วยเหลือจำนวน 14.5 ล้านบาท รวมถึงเงินช่วยเหลือจากชมรมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าประเทศไทยอีก 200,000บาท ผ่านทางสำนักงานกาชาดจังหวัดและศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย เพื่อมอบให้กับพี่น้องที่ได้รับความเดือดร้อนในพื้นที่ 12 จังหวัดภาคใต้ รวมเป็นมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 18 ล้านบาท”

นายกิจ กล่าวเพิ่มเติมว่า “นอกจากนี้ เรายังได้ร่วมมือกับผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าในพื้นที่ประสบภัย จัดเตรียมเจ้าหน้าที่และรถบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน (Mobile Service) เพื่อคอยช่วยเหลือแก้ปัญหาเบื้องต้นให้กับลูกค้าผู้ใช้รถโตโยต้าที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ครั้งนี้ โดยสามารถติดต่อขอรับบริการได้ที่ศูนย์บริการโตโยต้าในพื้นที่ประสบภัย หรือศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-386-2000 ตลอดจนเตรียมการเชิญชวนลูกค้าโตโยต้าและผู้มีจิตศรัทธาทุกคน เข้าร่วมกับจิตอาสา โตโยต้า ในกิจกรรมฟื้นฟูหลังน้ำท่วมในจังหวัดที่ประสบภัยอีกด้วย”

“ทั้งนี้ ตลอดระยะเวลา 55 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย โตโยต้าตระหนักเสมอ ในการที่จะเป็นส่วนหนึ่งของสังคมไทย โดยเฉพาะในยามที่ได้รับความเดือดร้อน เราจะขอเป็นส่วนหนึ่งในการเข้าไปมีส่วนร่วมในการช่วยบรรเทาภายใต้พันธกิจ และความมุ่งมั่นของเราในการขับเคลื่อนความสุขสู่สังคม ไทย” นายกิจ กล่าวในที่สุด